[GIỚI THIỆU] Loại Cửa Nhôm Hệ Xingfa Á Châu Door Cao Cấp Kèm Cách Nhận Biết Thương Hiệu

thanh12345

New Member
[CÔNG BỐ] Loại Cửa Xingfa Á Châu Door Cao Cấp Và Bộ Chứng Minh Thương Hiệu

Tập đoàn Á Châu Door (ACD) vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm Cửa nhôm cao cấp Xingfa Á Châu Door và bộ nhận diện thương hiệu mới nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, đồng thời công bố chiến lược phát triển trong 5 năm đến.

mẫu sản phẩm cao cấp Xingfa Á Châu được đánh giá là một bước tiến cho ngành nhôm Việt mang các thiết kế và cải tiến với tính đột phá.
Sản phẩm gây ấn tượng với hệ Cửa nhôm kính gấp trượt đầu tiên dùng chung thanh nhôm và phụ kiện có cửa mở quay; thiết kế hệ cửa lùa ko giới hạn số cánh và hệ cửa mở quay không đố động…
cửa nhôm Xingfa Á Châu Door hội tụ những tính năng ưu việt của một hệ Cửa kính khung nhôm cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, giúp đưa nhãn hàng nhôm Việt lên một tầm cao mới.
Trên chặng đường 15 năm vững mạnh, Á Châu đã mang đến cho thị trường các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng kỹ thuật cao như: cửa cuốn Á Châu; nhôm hệ và phụ kiện Kinglong; phụ kiện kính Á Châu; cửa nhựa lõi thép Á Châu,…
các sản phẩm của Á Châu Door đã có mặt trên khắp 63 tỉnh, thành cả nước sở hữu 4 nhà cửa máy sản xuất, gần 500 đại lý cung ứng, hơn hai.000 đại lý bán hàng và mang đến giải pháp “cửa vững cái nhà an” cho hơn 02 triệu nhà Việt Nam.
Ông Henry Hoang, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Á Châu Door cho biết, bên cạnh việc giữ vững vị thế số 1 trên thị trường cửa cuốn, chiến lược tăng trưởng mới trong 5 năm tiếp theo của ACD là tiếp tục dẫn dắt, mang tới sự thay đổi cho thị trường nhôm, đưa ngành nhôm Việt vững mạnh ngang tầm khu vực với những sản phẩm đồng bộ, cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Trong năm 2019, ACD sẽ tập trung tăng trưởng mạnh mẽ hơn tại thị trường miền Nam. Từ năm 2019, ACD định hướng mở rộng thị trường cửa cuốn sang những quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, Lào, Campuchia.
Để được hỗ trợ về công nghệ và giá phải chăng nhất xin liên hệ:
tổ chức TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu
Website: cuacuonsg.com - http://vaha.vn
nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa Xingfa
Hãy đến với Cửa Á Châu Door để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
Nguồn: baodauthau.vn​
 
Top