Ghosts of Memories - Tựa game phiêu lưu giãi đố cực hấp dẫn

Tinker1068

New Member


Bạn nghĩ rằng Monument Valley là đỉnh cao của nghệ thuật? Vậy thì bạn sẽ còn ngỡ ngàng hơn nữa khi bước vào thế giới giải đố mộng mị của Ghosts Memories.


Ghosts of Memories là tựa game phiêu lưu giải đố dành trên Android do Paplus International phát triển. Không khó để nhận ra sự tương đồng giữa trò chơi này và đàn anh đi trước Monument Valley từ lối kiến trúc phức tạp cho tới góc nhìn đánh lừa đôi mắt người chơi, nền đồ họa đẹp tựa tranh vẽ và những hư ảnh như tới từ cõi mơ. Trong game, người chơi nhập vai kẻ lang thang cô độc có khả năng sử dụng sức mạnh thần bí để điều khiển, chi phối vạn vật xung quanh theo ý mình.Xét về yếu tố giải đố hành động khám phá, Ghosts of Memories mang linh hồn của Lara Croft Go vừa được phát hành cách đây không lâu. Song nếu nhìn sang khía cạnh đồ họa, game còn khiến người ta nhớ ngay đến bom tấn Monument Valley, tuy nhiên Ghosts of Memories vẫn tự tin kể câu chuyện của chính mình, mang lại những hương vị riêng và sự bí ẩn chưa từng được biết đến, để quyến rũ những game thủ khó tính nhất.Câu truyện xoay cạnh một kẻ lữ hành mang theo mình nhiệm vụ tìm kiếm và giải thoát một người phụ nữ bí ẩn khỏi sự giam cầm của mảnh pha lê pháp thuật. Được ban cho một cây quyền trượng cổ đại đầy sức mạnh với khả năng di chuyển đồ vật xung quanh, người chơi có nhiệm vụ giải những câu đố trên chuyến hành trình đầy cam go trước mắt, trải nghiệm cảnh quan đẹp tuyệt vời và tương tác trực tiếp với chúng. Hãy làm chủ những nguồn năng lực ẩn bị niêm phong trong cây quyền trượng cổ đại để có thể hoàn thành các nhiệm vụ một cách xuất sắc.Với 15 màn chơi , 4 thế giới khác nhau ẩn chứa nhiều thử thách lý thú dưới dạng các câu đố của thời văn minh cổ xưa sẽ là sân chơi độc đáo để bạn thể hiện năng lực của mình và hoàn thành mục tiêu cuối cùng: trả lại tự do cho nhân vật bí ẩn đang bị giam cần trong các kiến trúc cổ đại thần bí.


Game hiện tại có trên Google Play Store với chi phí khoảng 1.5 $ . Tuy nhiên bạn có thể download bản full và miễn phí tại đây:


Hướng dẫn cài đặt
Bước 1: Tải file apk và file data (zip) ở link trên về điện thoại.
Bước 2: Cài đặt game từ file apk. Lưu ý là ốt nhất các bạn không nên mở game sau khi cài đặt.
Bước 3: Các bạn dùng phần mềm quản lý file trên android như ED File Explorer các bạn có thể download tại đây và tìm đến file zip vừa tải về
Bước 4: Click vào file và chọn giải nén. Khi giải nén bạn chọn "Chọn đường dẫn" và nhập "/sdcard/Android/obb" để giải nén vào thư mục obb
Bước 5: khi giải nén xong mở game và chơi.


Nguồn : Sưu tầm từ internet.
 
Top