Game of Thrones Beyond the Wall sẽ ra mắt trên Android trong tháng 4

hoanghai24

New Member
Game Mobile dựa trên thương hiệu Game of Thrones nổi tiếng - Game of Thrones Beyond the Wall sẽ cập bến nền tảng Android vào ngày 03/04 tới.

Cuối cùng thì sau thời gian dài chờ đợi , sắp tới đây những người hâm mộ series Game of Thrones sẽ được chính thức tự mình trải nghiệm cảm giác nắm quyền chỉ huy Night’s Watch.


Game of Thrones Beyond the Wall sẽ ra mắt vào tháng 4 tới.
Nội dung của Game of Thrones Beyond the Wall
Câu chuyện được tiếp nối nội dung từ sau khi một Lord Commander bị giết trong chiến trận, một Lord Commander khác bị chính người của mình sát hại và thêm một vị thứ ba bị giết bởi zombies. Người chơi sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu bên ngoài bức tường và gặp gỡ, tiếp xúc với Three-Eyed Raven, bắt đầu một câu chuyện hoàn toàn mới trong bối cảnh vũ trụ Game of Thrones.


Beyond the Wall là game nhập vai chiến thuật.


Rất nhiều cuộc chiến ác liệt sẽ diễn ra.

Qua phần hình ảnh giới thiệu,có thể dễ dàng nhận thấy trong game sẽ có sự xuất hiện của Jon Snow, Tormund Giantsbane và Daenerys Targeryn. Có vẻ như những sự kiện trong game là một phiên bản thay thế của những gì thật sự diễn ra trong Game of Thrones mùa trước, trong đó Three-Eyed Raven ở phía bắc và Lord Commander của Night’s Watch chính là người chơi, thay cho Dolorous Edd.

Người chơi có thể đăng ký sớm ngay hôm nay, những phần thưởng sẽ được trao khi đạt các mốc 1,5 triệu, 2 triệu và 3 triệu người chơi đăng ký trước. Chúng sẽ bao gồm 10 mô hình chạm khắc, 10000 đồng xu và các mảnh nhân vật. Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký sớm tại đây.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan đến tựa game này hoặc những tựa game hấp dẫn chuẩn bị ra mắt trong tương lai tại metaph5.com.
 
Top