Game Football Manager 2020 miễn phí chơi trong một tuần

hoanghai24

New Member
Thời điểm hiện tại không có nhiều giải bóng đá được tổ chức và thậm chí cup Euro 2020 cũng đã bị hoãn vô thời hạn. Nhưng nếu bạn có thể giải trí bằng cách chơi game trên Steam. Từ ngày hôm nay cho đến hết 25/03, Sports Interactive cho phép tất cả mọi người trải nghiệm cảm giác đội chiếc flat cap và quản lý đội hoàn toàn miễn phí.Football Manager 2020 chơi miễn phí đến hết 25/03.

Chơi game football Manager 2020 miễn phí
Football Manager 2020 hiện đang miễn phí trên Steam, bạn có thể thêm tựa game này vào thư viện của mình ngay bây giờ. Quá trình chơi của bạn sẽ được lưu lại để bạn tiếp tục khi mua game. Dù chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng chắc chắn rằng đó là thứ chúng ta không nên bỏ phí bây giờ.

Trong bài review game của mình, Fraser Gilbert đã nói rằng “Nếu bạn có thời gian, trò chơi này hoàn toàn xứng đáng để bạn chú ý đến, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến tiết kiệm về lâu dài.” Bên cạnh đó, anh cũng nhận xét thêm về game như có rất nhiều mùa bóng trong game và luôn có thử thách mới, hệ thống Development Centre (Trung tâm phát triển) mới việc xây dựng cho tương lai hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Các tựa game về bóng đá như Football Manager hay FIFA đã mang tới các đội bóng và giúp người hâm mộ của họ có thể giải trí khi những giải đấu lớn trên thế giới lần lượt bị hủy bỏ.

Các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game cũng như những tựa game hay hấp dẫn hoàn toàn miễn phí tại đây để có thể giải trí trong những ngày ở nhà tránh dịch nhé.
 
Top