Galaxy S7 edge và Galaxy Note 5 còn có thêm lựa chọn hàng xách tay với mức giá “dễ thở” hơn

didongviet_sale

New Member
Sau một thời gian được niêm yết ở mức cao, giá s7 edge và Galaxy Note 5 lúc này đang ở phân khúc dễ chịu hơn, từ khoảng 5,7 triệu đồng.

Ngoài phiên bản công ty, Galaxy S7 edge và Galaxy Note 5 còn có thêm lựa chọn hàng xách tay với mức giá “dễ thở” hơn. Như một tín hiệu đón chờ Note 8, Note 5 hay S7 edge chỉ còn ở tầm giá từ 5,7 triệu đồng.

Đây đều là smartphone RAM 4 GB, có màn hình lớn, từng có mức niêm yết hơn chục triệu đồng và được đánh giá có trải nghiệm tốt trong khoảng 2-3 năm sắp tới.
Galaxy Note 5 Mỹ giá 5,7 triệu đồng
Năm 2015 khi mới ra mắt, Note 5 được niêm yết ở mức cao khoảng 16-17 triệu đồng. Liên tiếp sau đó, model này đều có sự điều chỉnh, nhất là bản xách tay. Đầu năm 2016, máy về mức khoảng 14 triệu đồng và giảm 1-2 triệu đồng đều đặn mỗi quý. Cách đây một tháng, Note 5 ở mức khoảng 7 triệu đồng.


Đúng như truyền thống dòng Note, Galaxy Note 5 sở hữu màn hình lớn hơn và pin tốt hơn do với dòng S, A và J của hãng. Máy đang có giá bán 5,7 triệu đồng với hàng mới 99% full box, bảo hành dài hạn 6 tháng.

So với Note 4, bút S Pen trên Note 5 được đánh giá mang đến trải nghiệm tốt hơn nhờ thiết kế thon hơn, thao tác lấy bút và tốc độ sử dụng nhanh hơn. Màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K của máy là khoảng không gian tuyệt vời cho bút S Pen hoạt động, trải nghiệm màu sắc, độ chân thực. Tương phản trên model này cũng khá ấn tượng ở các tác vụ thường ngày.

Khác với S7 và S7 edge, Samsung Galaxy Note 5 Mỹ vẫn chạy chip Exynos 7420 như máy chính hãng. Smartphone RAM 4 GB này mang đến tốc độ trải nghiệm cao. Dù không nằm trong danh sách lên Android 8 nhưng model này vẫn đáp ứng được các yêu cầu sử dụng trong khoảng 2-3 năm tới.

Ngoài cấu hình và thiết kế tốt, máy cũng có camera khá ổn với độ phân giải 16 MP, viên pin 3.000 mAh đủ sức gánh màn hình 5,7 inch 2K trong một ngày dài trải nghiệm. Nhược điểm của Note 5 có lẽ đến từ triết lý kính 2 mặt nên cảm giác cầm nắm bị bám dấu vân tay.
Galaxy S7 edge giá 7,9 triệu đồng
Galaxy S7 edge là smartphone cao cấp có 2 nhiệm kỳ đóng vai trò chủ lực của hãng, do đó mức giá của máy không giảm nhiều. Khi mới ra mắt, model này được chào bán 17-18 triệu đồng, giảm nhẹ 1-2 triệu đồng sau đó ít lâu.

Đỉnh điểm khi S8 ra mắt, S7 edge liên tục giảm sâu 13-14 triệu đồng xuống còn 10-11 triệu đồng. Mới nhất khi Note FE trình làng, S7 edge theo đà giảm 1-2 triệu đồng/quý và cán mốc tầm trung ở thời điểm này.

Cùng với S7, Galaxy S7 edge được tích hợp khẩu độ f/1.7 cho camera 12 MP. Khẩu độ lớn giúp model này ghi lại khoảnh khắc chất lượng hơn, chụp hình thiếu sáng tốt hơn. Máy đang có giá bán 7,9 triệu đồng cho bản cũ.
 
Top