Gợi ý 8 cách trang trí sân vườn xi măng được áp dụng nhiều nhất 2018

lananhnguyen

New Member
1. Đài phun nước trên tường xi măng

Để khiến sân vườn thêm mát mẻ và hấp dẫn hơn, tại sao không thử lắp đặt một vòi phun nước nhỏ trên tường, các loại chậu cây cỡ nhỏ và vài món phụ kiện liên quan?

2. Ý tưởng xanh

Đây là một ý tưởng rất thực tế và kinh tế: sử dụng bê tông làm chậu cây. Vật liệu này không những rất rẻ mà còn dễ tìm. Bạn cũng thấy rằng bê tông không chỉ dành cho xây tường hay bồn cây.

>>> Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì
>>> Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sky Lake Phạm Hùng

3. Lối vào nhà


Nếu sân nhà của bạn được trải xi măng, tại sao không thêm một con đường nhỏ phía trên, thêm chút nổi bật bằng cách rải sỏi đen. Ấn tượng thị giác sẽ rất tuyệt vời bởi sự tương phản giữa chất liệu, màu sắc của thiên nhiên và nhân tạo luôn cuốn hút.

4. Vườn treo

Bạn có một bức tường màu xám? Hãy chèn thêm các kệ gỗ dài và tạo nên khu vườn treo hay bộ sưu tập thực vật độc đáo của riêng mình.

5. Đồ gỗ

Với phong cách và vẻ đẹp kín đáo, xi măng là chất liệu hoàn hảo nhất để xây tường bao cho sân vườn và cũng vô cùng phù hợp cho những ai muốn bài trí ngoại cảnh theo lối hiện đại pha cổ điển với bộ bàn ghế gỗ thanh lịch.

6. Cổng vòm trong vườn

Những bức tường bê tông sẽ không còn chút cứng nhắc nào nếu bạn trổ vài cổng vòm tròn trịa để cân đối tổng thể hay sử dụng các cây dây leo phủ màu xanh cho sắc xám thô một cách tự nhiên.

7. Tường bê tông trắng

Màu xanh của cây là không chỉ làm mềm đi chất liệu bê tông vững vàng, rắn chắc mà còn khiến màu trắng của bức tường bao thêm nổi bật.

8. Thêm màu sắc

Có một cách dễ dàng và không tốn kém để tạo nên tổng thể vừa thoáng dãng vừa tự nhiên cho sân vườn nhà bạn. Đó là lựa chọn một màu sơn phù hợp cho bức tường bê tông như xanh cốm, kem nhạt hay một tông màu trung tính bất kỳ.

Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

Nguồn: Thiết kế nội thất chung cư
 
Top