[Fshare] Mortal Kombat: Komplete Edition-FLT

lucky98

Công Thần CTIT
Không ai còn lạ gì những chiêu quăng bom gây shock của trang bán hàng Amazon: bất cứ trò chơi nào cũng có thể lộ ngày phát hành hay có phiên bản PC vào một ngày đẹp trời nào đó. Mặc dù ít khi xảy ra, nhưng "bom" của họ thi thoảng cũng nổ thật và mang lại niềm vui cho cộng đồng gamer, và mới đây nhất là Mortal Kombat Komplete Edition khi Warner Bros vừa xác nhận game sẽ có mặt trên PC vào tháng 7 tới.
Bản Mortal Kombat Komplete Edition vốn được phát hành vào tháng 2 năm 2012 với tổng cộng 32 nhân vật quen thuộc trong series Rồng Đen lẫn các khách mời từ game khác như Kratos, Freddy Krueger (phim). Theo thông tin mà Amazon đăng tải hồi tháng 3 thì Mortal Kombat Komplete Edition PC sẽ có giá 30 USD, nhưng hiện tại nhà phát hành Warner Bros chưa đề cập gì tới vấn đề này.
Vậy là sau 15 năm vắng mặt trên PC, người hâm mộ lại có dịp được thực hiện những đòn Fatality khiến cho những anh bạn chơi cùng tím mặt vì ức chế. Mortal Kombat Komplete Edition dự tính phát hành bản digital vào ngày 3/7 còn đĩa sẽ chậm hơn 1 tháng vào ngày 2/8.

Code:
Download: http://www.fshare.vn/folder/TW41DWTHKT
Password: congtruongit.com
Những ai vào game lần thứ 2 mà không được thì làm như sau :)
Vào C:\Users\Tên user\App data\ roaming
Tìm folder MKKE
Tìm file có tên options.ini,mở nó ra,tìm đến dòng max_texture,đổi giá trị thành 4096
p/s : App data là foder ẩn nhớ bật chế độ hide foder lên nhé!
 

wrpas

New Member
Ai làm ơn chỉ e cách fix lỗi D3D error dc k . E chỉnh sang card GT 525 của e rùi mà nó vẫn báo
 

Quốc Toản

Moderator
Staff member
tềnh hềnh là anh éo chơi qua steam đc nên chú viết cái hướng dẫn qua tungle chuẩn chút để anh áp cmn dụng
 

battophai

Thành viên bị khóa
các bác ơi có cách j đổi nút ko, nút game lung tung khó ấn quá, vào chỗ keyboard chỉnh lại nhưng thoát ra nó lại quay về măc định ko hiểu dc ai bit chỉ mình với thank nhìu
 
Top