Free MP3 Cutter ứng dụng hỗ trợ cắt ghép nhạc nhanh nhất hiện nay

muabanhangcn

New Member

Free MP3 Cutter là một phần mềm đơn giản giúp người dùng tạo ra các clip âm nhạc, nhạc chuông chuyên nghiệp, mang đậm phong cách từng người. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng những tính năng cần thiết, Free MP3 Cutter là một trong những công cụ đươc nhiều những người yêu thích âm nhạc và sáng tạo lựa chọn để cắt và ghép nhạc cho mình
Một trong những điển nổi bật khác của phần mềm này đó là khả năng kết hợp nhiều tập tin âm nhạc và các file ghi âm thành một tập tin mới. Bất cứ ai cũng có thể trở thành một DJ, tạo ra những bản mashup độc và hoàn toàn có thể bán sản phẩm với mục đích thương mại.

Free MP3 Cutter cũng hỗ trợ việc chuyển đổi định dạng và nén các file audio thành định dạng MP3, WAV, WMA và OGG. Với Free MP3 Cutter, người dùng dễ dàng cắt và tạo các file nhạc mới mà không xảy ra bất cứ gián đoạn nào và chất lượng audio được giữ nguyên so với bản gốc. Audio được mở và lưu dưới các định dạng MP3, WMA, WAV và AMR. Free MP3 Cutter hiển thị các file audio một cách khoa học giúp người dùng dễ dàng cắt file chính xác đến từng giây. Chỉ cần nhấp chuột vào một vài nút, quá trình này sẽ được thực hiện rất đơn giản.

Những tính năng chính của phần mềm cắt ghép nhạc Free MP3 Cutter :

Hỗ trợ nhiều định dạng file mp3 , chuyển đổi qua lại giữa các file , nén và giải nén các file có dung lượng lớn tùy theo sở thích và nhu cầu của người dùng

Giao diện đơn giản , khoa học , hiện thi các tập tin theo đúng yêu cầu mà phần mềm cần
Tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau và phần mểm thì hoàn toàn miễn phí

Hỗ trợ người dùng chia sẽ những đoạn nhac mà mình vừa sáng tạo lên các trang mạng xã hội như facebook , yahoo …

Với những tính năng tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và cần thiết nếu người dùng muốn tách hay ghép các đoạn nhạc mp3 . Để tải phần mềm này bạn có thể truy cập vào website taichua.com để download phiên bản mới nhất về nha !!!
 
Top