FLC Thanh Hóa và Yangon Utd 1 trận đấu " mưa bàn thắng ".

Theo thông tin từ 12BET thì không còn mục tiêu để phấn đâu nên cả FLC Thanh Hóa và Yangon Utd thi đấu rất hòa nhã để cùng nhau khiến cho cơn mưa bàn thắng và chấm dứt với tỷ số hòa 3-3.BÀN THẮNG
FLC.TH: Omar (12’), Văn Thắng (38’), Kurabe (80’);

Yangon Utd: Sylla (4’, 20’), Thein Saw (62’)
Không còn cơ hội để đi tiếp, nên cả FLC Thanh Hóa lẫn Yangon Utd nhập cuộc rất không bị gò bó. Với thế trận mở nên khán giả đã được chứng kiến một cuộc chiến với 6 bàn thắng được ghi. Là đội chủ nhà, FLC Thanh Hóa lại rơi vào cảnh phải rượt đuổi tỷ số.

Xem thêm : Gửi tiền 12bet

Sylla giúp Yangon Utd dẫn trước ở phút thứ tư nhưng đến phút 12, Omar đã đưa cuộc đấu trở về vạch xuất xứ sau cú đánh đầu chuẩn xác. Đến phút 20, lại là chân sút trên của đội khách buộc thủ môn Bửu Ngọc phải vào lưới nhặt bóng sau cú sút đưa bóng bật tay thủ thành của FLC Thanh Hóa nâng tỷ số lên 2-1 cho Yangon Utd.

Trước khi hiệp 1 kết thúc 7 phút, Văn Thắng phá bẫy việt vị thành tựu và thuận tiện đưa bóng vào lưới trống khi thủ môn Sann Satt Naing không cản phá thành quả sau pha ra khỏi khu vực 16m50 để giải vây. Cục diện ở hiệp 2 cũng na ná khi ở phút 62, Thein Saw đánh đầu làm bàn cho Yangon Utd. Phút 80, Karube lập công sau pha đánh đầu để kết thúc cuộc chiến với tỷ số hòa 3-3.


Xem chi tiết : Nhà cái uy tín nhất hiện nay

như vậy, FLC Thanh Hóa đã chấm dứt vòng bảng với vị trí thứ ba. Đại diện khác của V.League là SLNA cũng đã chính thức chia tay AFC Cup khi chẳng thể cạnh tranh suất nhì tốt nhất cho đội ở Đông Nam Á.
 
Top