Ebook hướng dẫn làm forum vBB

MTH

New Member

Bạn muốn xây dựng một diễn đàn cho trường, lớp hoặc nhóm của mình, nhưng không rành các ngôn ngữ HTM, HTML... hoặc các ngôn ngữ cao cấp như ASP, ASPX, PHP...? Nay mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều với Ebook hướng dẫn làm forum vBB (vBulletin Board). Ebook này xoáy sâu vào ngôn ngữ PHP, là một giải pháp dùng để xây dựng forum trên Internet. Ưu điểm của nó là giao diện đẹp, tính bảo mật cao, quản lý dễ dàng, nhiều chức năng. Forum vBB được viết bằng PHP và sử dụng cơ sở dữ liệu chủ yếu là MySQL, luôn là lựa chọn số một cho các diễn đàn lớn của Việt Nam

Ebook hướng dẫn làm forum vBB chia làm nhiều phần nhỏ, trực quan: từ việc hướng dẫn cài đặt trên localhost, cài đặt style, hack mod, sử dụng Admin CP, cho tới việc up lên host bằng ftp. Ebook có kèm theo một số mod cho bạn lựa chọn, trong đó có cả gói ngôn ngữ tiếng Việt cho diễn đàn.

Ebook này được bạn Hoàng Việt Tuấn biên soạn và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Nhìn chung, ebook trình bày rõ ràng, dễ hiểu, thích hợp cho những người mới làm quen với việc tạo forum.


Download

[DOWNLOAD + PASS]http://www.mediafire.com/?jd9ig5w5yk855vp[/DOWNLOAD + PASS]

File đã add 10% recover
:Ma (17)::Ma (17)::Ma (17):
 
Top