Ducati S4R custom - gồ ghề nhưng lãng mạn

nhoxunsock1

Moderator
Staff member
Dân chơi Ducati lại "sốc" tiếp trước sự xuất hiện lần đầu của phiên bản độ cực độc do chính tay người Ý gia công.Người tạo ra cơn sốt mới nhất chính là nhà thiết kế người Italia có tên Paolo Tesio. Với trí tưởng tượng phong phú của mình, Tesio đã “ra tay” thiết kế lại phiên bản Monster nổi tiếng trong giới mộ điệu.

Với nền tảng là phiên bản Ducati Monster S4R được bán rất chạy những năm 2003-2008, Tesio vẫn giữ nguyên sức mạnh của phiên bản này với dung tích xi lanh 996cc và công suất tương đương 115 mã lực. Trọng lượng khô là 181 kg.

Điểm thay đổi dễ nhận thấy trên phiên bản độ này là Tesio đã cắt gọt phần khung sau ngắn lại, cùng với yên xe được làm mới. Bên cạnh đó là hệ thống phuộc được thay mới bằng loại 43 mm của Showa.

Để tăng thêm độ hấp dẫn, Tesio đã thay đổi đèn pha của phiên bản Monster thành đèn pha của phiên bản Ducati MH900 và hệ thống ống xả mới.

Cuối cùng, không khó để nhận ra chú xế Monster S4R có một sự thay đổi khá lớn khi được khoác lên một màu sơn tuyệt đẹp pha trộn giữa đen và trắng.:Khi (1)::Khi (1)::Khi (1):
 
Top