Dream Machine - The Game - Tựa game giải trí câu đố thú vị

Tinker1068

New Member


Nếu bạn đã từng chơi qua trò Monument Valley chắn hẳn sẽ vô cùng ấn tượng với gameplay, âm thanh và hình ảnh của nó. Dream Machine là một bản “clone” của Monument Valley, nhưng nó là một bản clone rất sáng giá. Từ phong cách đồ họa đến lối chơi của nó đều giống với Monument Valley, nhưng nó cũng có điểm khác biệt ở mặt đồ họa: bạn chỉ là một con robot, là một phần của hệ thống hoàn hảo trong thế giới của game. Nhưng bạn lại vô tình rơi khỏi dây chuyền sản xuất và đó là nơi mà cuộc phiêu lưu bắt đầu: thấy và khá phá ra rằng thế giới thật sự không tốt đẹp như vẻ bên ngoài.


Dream Machine tựa game giải trí câu đố thú vị và mới lạ dành cho điện thoại Android, bạn nhất định sẽ ngạc nhiên vì sức hấp dẫn của nó, bạn sẽ phải chiến đấu với một quái vật động cơ đáng ghét và xấu xa, muốn đánh bại chúng thì phải thật tỉnh táo hết sức khi chơi, vì thế hãy Tải game Dream Machine và bắt đầu ngay bây giờVới nền đồ họa hết sức đơn giản, không chút cầu kì, bạn sẽ được thả tâm hồn nhẹ nhàng của mình vào game và bắt đầu chơi, bạn là một chú robot bé nhỏ bị lạc vào thế giới phức tạp của một cỗ máy cổ xưa, bạn phải thật nhanh tay nhanh mắt đấy nhé vì chúng không khoan nhượng cho bạn đâuMuốn bước qua một bậc của cỗ máy thì bắt buộc bạn sẽ phải giải một câu đố, trò chơi này đòi hỏi một chút kiến thức hiểu biết của bạn, khi chơi bạn sẽ tích lũy thêm vào kho tàng kiến thức của mình những điều mới mẻ mà bạn chưa từng biết qua bao giờ.

Một số tính năng nỗi bậc:
  • Giao diện đẹp , vô cùng bắt mắt
  • Lối chơi vô cùng thú vị
  • Đánh Boss
  • Nâng cấp trang bị
  • Độ khó tăng theo cấp độ
Và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Hiện tại Dream Machine được bán trên Google Play với giá khoảng 2$. Tuy nhiên bạn có thể download bản full và hoàn toàn miễn phí tại đây:


Vì đây là ứng dụng dạng file apk nên bạn cần vào "Settings > Security > UnknownSource" thì mới cài đặt được


Chúc bạn có những trãi nghiệm thật thú vị với game.

Nguồn : Sưu tầm từ interet.
 
Top