Doanh nghiệp muốn gôm nhiều server về chung 1 tủ rack mang được không?

PhamHoa218

New Member
Nhiều nhà hàng lúc mang dự định gom rộng rãi server của mình về chung 1 tủ Rack trong trọng điểm dữ liệu chỗ đặt máy chủ có thể yêu cầu nhà cung cấp tương trợ hay không? Mời bạn tham khảo câu trả lời trong nội dung chúng tôi chia sẻ bên dưới ngay.

Doanh nghiệp muốn gôm phổ biến server về chung 1 tủ Rack có được không?

Yêu cầu rõ ràng, nhà chế tạo sẽ tương trợ bạn gom rộng rãi server về một tủ Rack nhanh chóng

Do hoạt động mở rộng, lớn mạnh kinh doanh, đa dạng doanh nghiệp thường nâng cao số lượng máy chủ theo năm tháng và không buộc phải nhà hàng nào cũng lên kế hoạch chuẩn bị chỗ đặt máy chủ trước cho các máy chủ mới của mình tại trọng điểm dữ liệu sau này.

>>> Xem thêm: bán lenovo thinksystem sr630Nên thường xảy ra tình trạng, nhà hàng với phổ biến máy chủ đặt tại cùng một trọng tâm dữ liệu nhưng mỗi máy lại đặt ở 1 vị trí khác nhau và lúc số lượng càng ngày càng rộng rãi thì các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng của các nhân viên IT lại “vất vả”, tốn thời gian, công sức hơn.

Để tiện lợi cho viên chức IT nhiều siêu thị với nhu cầu gom những server này về cộng 1 tủ Rack trong trọng tâm dữ liệu của nhà cung cấp chỗ đặt server, liệu hoạt động này sở hữu thể thực hành được không?

Hoàn toàn được bạn nhé, tất cả các nhà sản xuất sau khi nghe đề nghị này của khách hàng đều sẽ hỗ trợ chuyển hầu hết các máy chủ của bạn về chung 1 tủ Rack, có đi kèm hệ sinh thái bạn đã “xây dựng” bên cạnh máy chủ.

>>> Xem thêm: bán hp z440Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm sở hữu dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín maychuhanoi


Nhà cung cấp cho thuê chỗ đặt máy chủ maychuhanoi sở hữu đến dịch vụ coi sóc người dùng tốt nhất thị trường Việt Nam phải khách hàng “gửi gấm” máy chủ của bạn tại trung tâm dữ liệu của maychuhanoi không chỉ được “chăm sóc” cực phải chăng trong môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn được tương trợ giải quyết hầu hết đề nghị của các bạn rất nhanh chóng, nhân tiện lợi.

Đặc biệt, khi quý khách gặp khó khăn trong việc quản lý máy chủ, xây dựng hệ sinh thái quanh đó máy, xử lý những sự cố phát sinh trong giai đoạn dùng máy chủ tại chỗ đặt máy chủ của maychuhanoi, những viên chức tư vấn, khoa học giàu buôn bán của maychuhanoi sẽ hết lòng trợ giúp.

Họ sẽ san sẻ cho bạn những lời khuyên, tham mưu bạn quản lý, sử dụng máy chủ, tận dụng “hết giá trị” của chỗ đặt máy chủ mà maychuhanoi chế tạo để hoạt động lưu trữ, xử lý thông tin, duy trì website của bạn phải chăng hơn, an toàn hơn, hiệu quả hơn nhé.

>>> Xem thêm: bán hp z640
 
Top