Đem tài lộc may mắn về nhà bằng việc trưng cây cảnh mini

Thảo luận trong 'Hội thủy sinh & cây cảnh' bắt đầu bởi tuyla123, 19 Tháng tám 2016.

 1. tuyla123

  tuyla123 New Member

  Cây Kim Ngân May Mắn
  Mô tả vật phẩm
  Tên thường gọi: Cây kim ngân may mắn,cây kim ngân, cây bím tóc, cây thắt bím

  Tên tiếng anh: Money tree

  Tên khoa học: Pachia aquatica

  Họ: Malvaceae (Cẩm quỳ)

  Phân họ: Bombacaceae (Gòn/Gạo)

  Chiều cao : 20 – 30 cm (Tính cả chiều cao chậu)

  Nguồn gốc xuất xứ: Mexico, Brazill Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ.

  Cây cảnh mini đẹp Kim ngân người Tây phương gọi là Money tree, được xem là rất tốt về phong thủy, mang tới cho gia chủ sự may mắn và cực thịnh.

  Đem tài lộc may mắn về nhà bằng việc trưng cây cảnh mini

  Kim ngân là Tiền Vàng, biểu lộ sự phong phú. Trong khi, về mặt khoa học, cây còn có chức năng đuổi muỗi. Khác lạ ý kiến Đông phương nghĩ là loài cây này mang tới sự hên và thịnh vượng. Có lẽ chính nhân tố này mà người ta gọi Kim ngân là cây tiền, lá Kim ngân xoè rộng như bàn tay, xanh quành năm – một màu xanh mát mắt. Tất nhiên đó là lớp cỏ hên phía dưới như một lời chúc hên đến với mọi việc của gia chủ.

  Sự câu kết của cỏ hên và cây kim ngân sẽ mang tiền của và may mắn về cho gia chủ.

  Những năm gần đây, cây cảnh mini đẹp Kim ngân là một trong những loài cây được chọn lựa trang trí nội thất thắp nơi trên thế giói. Nó gấp rút trở thành sự chọn dành đầu tiên cho mục đích tạo khoảng không gian xanh mát thích hợp cho cây văn phòng trong các văn phòng cao ốc khiến việc, các nhà nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, quán cà phê và nhà ở…

  Cây Kim ngân thích nghi được ở mọi thời tiết hot – lạnh, trồng trực tiếp xuống đất hoặc trong chậu có thể để ngoài trôi hoặc trong nhà miễn sao nơi có ánh sáng.

  Cây Kim ngân còn được gọi là cây cây bím tóc hay là thắt bím vì ở quá trình cây con, người ta trồng tầm thường từ 3 – 5 cây vào một chỗ rồi đan thắt như một cái bím tóc trông rất ngộ nghĩnh.

  Việc sử dụng hình thức giam cầm chiều cao của cây, ta đã có thể đưa cây kim ngân tham gia chậu với kích thước thích hợp để vừa tiện thể chuyển di sắp xếp, trang trí trên bàn khiến việc, bàn học hay văn phòng mà vừa còn dễ chăm bẵm và bảo dưỡng.

  Đem tài lộc may mắn về nhà bằng việc trưng cây cảnh mini

  Một chậu Kim ngân nhỏ dại xinh, với lớp cỏ hên đầy ý nghĩa che đi phần đất trồng thô sẽ có thể để trên bàn khiến cho việc, quầy thu ngân , hoặc gắn lên đó chiếc nơ trang trí, sẽ trở thành món quà sinh nhật để tặng cho người thân.

  Ngoài ra, với lớp cỏ hên bên dưới, trông cây càng thêm duyên dáng và tuyệt vời. Chúng tôi có phổ quát kiểu chậu khác nhau, kịch thước không giống nhau, hoặc giả dụ người mua có mẫu chậu riêng, có thể mang đến để chúng tôi gieo hạt cỏ và trồng cây kim ngân vào, sau khoảng thời gian trong khoảng 10-15 ngày, cỏ hên sẽ xanh non và đều, lúc đó khách hàng có thể tới nhận cây về!

  Đặc tính: Cây thân dẻo có thể uốn nắn, sống được trong bóng râm.

  Phương pháp chú tâm: Thay nước cho cây cách thức tuần 1 lần.(nếu như trồng nội địa). Tưới nước cho cây mỗi ngày.

  Người mua có thể tìm hiểu thêm về phương pháp cách trồng cây cảnh mini bằng việc gọi điện xin tư vấn or ghé website của vườn cây mini.
   

Chia sẻ trang này