DẦU DỪA: TIÊU DIỆT 90% TẾ BÀO UNG THƯ TRONG 2 NGÀY

Thảo luận trong 'Quán Vỉa Hè' bắt đầu bởi cocovie, 13 Tháng ba 2018.

 1. cocovie

  cocovie New Member

  Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Adelaide (Mỹ), axit lauric chiếm khoảng 50% lượng dầu dừa và có thể tiêu diệt hơn 90% các tế bào ung thư ruột kết chỉ sau hai ngày điều trị.


  Từ xa xưa, dầu dừa đã được biết đến với vô vàn công dụng trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cũng như có tác dụng điều trị các loại bệnh về da, đường ruột bằng các phương pháp dân gian ở nước ta. Tuy nhiên theo một nghiên cứu mới đây được Hiệp hội Ung thư Mỹ cho biết, trong số 95.270 trường hợp ung thư đại tràng được chẩn đoán ở Mỹ thì hầu hết bệnh nhân được điều trị bằng phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị liệu và tất cả đều phải đối mặt với những tác dụng phụ đáng kể, trong khi đó một phương pháp điều trị ưng thư từ dầu dừa tự nhiên, an toàn và hiệu quả từ dầu dừa đã được các nhà khoa học tìm ra.


  Theo Davidwolfe, dầu dừa không chỉ là một siêu thực phẩm, mà còn là một thứ thuốc quý giá. Acid Lauric - thành phần trong dầu dừa, cũng được tìm thấy trong sữa mẹ, được cho là có đặc tính chống ung thư. Đây là một axit béo chuỗi trung bình giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, cung cấp nhiều đặc tính kháng khuẩn cho cơ thể.


  DẦU DỪA: TIÊU DIỆT 90Ế BÀO UNG THƯ TRONG 2 NGÀY
  Theo một nghiên cứu công bố trên tạp chí Nghiên cứu ung thư, các acid lauric trong dầu dừa có đặc tính chống ung thư. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Adelaide cho biết, acid lauric chiếm khoảng 50% lượng dầu dừa và có thể tiêu diệt hơn 90% các tế bào ung thư ruột kết chỉ sau hai ngày điều trị trong một dòng tế bào ung thư ruột kết.


  Theo Hiệp hội Mỹ về dinh dưỡng, các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng các chất béo được tìm thấy trong dầu dừa (acid béo chuỗi trung bình) rất hữu ích trong việc điều trị và phòng ngừa các bệnh như loãng xương, bệnh liên quan đến virus (như bạch cầu đơn nhân, viêm gan C, herpes,...), bệnh túi mật và ung thư. Dầu dừa cũng đã được chứng minh giúp giảm các tác dụng phụ có hại của hóa trị, và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.


  Hơn nữa, nghiên cứu khác cũng khẳng định, dầu dừa đứng đầu danh sách các loại thực phẩm chống viêm, chống vi khuẩn, chống ung thư, chống nấm, chống virus và có đặc tính chống oxy hóa. Dầu dừa có thể giúp ổn định lượng đường trong máu và mức insulin, làm giảm nguy cơ bệnh tim, điều trị bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson, bệnh Huntington, bệnh đa xơ cứng, động kinh kháng thuốc, tiêu diệt nấm candida và các nấm có hại khác, thậm chí nó có thể giúp duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.


  Tuy nhiên các nhà khoa học cho biết nghiên cứu này chỉ mới dừng lại ở phạm vi trong ống nghiệm, tức là chiết tách tế bào ung thư ra khỏi nội tạng sống và cho tiếp xúc với dầu dừa trong điều kiện môi trường được kiểm soát. Hiện nghiên cứu trên nội tạng sống chưa thể tiến hành vì tốn kém.


  Như vậy, mặc dù chỉ dừng lại ở phạm vi ống nghiệm, nhưng chúng ta không thể phủ nhận được các công dụng tuyệt vời mà công dụng dầu dừa mang lại không chỉ trong lĩnh vực làm đẹp mà còn cả trong chăm sóc sức khỏe cho con người. Trên thế giới các sản phẩm hữu cơ đang được ưa chuông, tiêu biểu như dầu dừa đã được đưa vào ứng dụng ở nhiều lĩnh vực, chúng xuất hiện trong các món ăn làm tăng hương vị, trong mỗi hộ gia đình để chữa trị các bệnh về da, và là bạn đồng hành tin cậy của nhiều quý cô trong lĩnh vực làm đẹp.
   

Chia sẻ trang này