Dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại Honda Mỹ Đình

bong14198

New Member
Hiện nay ô tô đã trở thành phương tiện giao thông ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Chiếc xe không những là phương tiện mà còn là tài sản của chủ xe. Do vậy những người sử dụng xe mong muốn xe của họ luôn trong điều kiện tốt nhất, an toàn và kinh tế.
Dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại Honda Mỹ Đình
Trong quá trình vận hành, một số bộ phận của xe bị ăn mòn một cách tự nhiên. Nếu chúng không được kiểm tra thay thế và bảo dưỡng định kỳ, các tính năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng thậm chí gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.
Mục đích của bảo dưỡng định kỳ là kiểm tra, sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe, giúp xe tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn cho xe ôtô, ngoài ra còn giúp xe của bạn vận hành đúng theo các quy định về an toàn môi trường.
Địa chỉ bảo dưỡng ô tô uy tín, chất lượng
Honda Mỹ Đình là đại lý chính thức do Honda ủy nhiệm do đó chúng tôi chính là người hiểu rõ nhất về chiếc xe Honda của bạn.
Khách hàng sẽ được cung cấp phụ tùng chính hãng trong trường hợp cần thay thế phụ tùng.
Khi đến Honda Mỹ Đình, xe của bạn sẽ được bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được đào tạo chuyên sâu để có thể bảo dưỡng các hệ thống chỉ trang bị riêng cho xe ôtô Honda của bạn.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và các trang thiết bị hiện đại, Honda Mỹ Đình luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng với chi phí không đổi.
Nếu bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng chiếc xe oto của mình thì hãy liên hệ ngay tới Honda Mỹ Đình để trải nghiệm ngay dịch vụ tốt nhất.
Thông tin chi tiết Honda Mỹ Đình
  • Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh ô tô mới, sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô tại hà nội – đại lý ủy quyền chính thức của Honda ô tô Việt Nam
  • Mặt bằng kinh doanh: 50 x 100 = 5,000m2 / 03 tầng
  • Diện tích showroom: 300m2; diện tích xưởng dịch vụ: 3,500m2; nhà ăn: 200m2; phòng làm việc 500m2
  • Đội ngũ nhân viên: 100 nhân viên
  • Địa chỉ: Số 2, Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 091 698 6666
 
Top