[Cung 1] — Bạch Dương

rongcon

Công Thần CTIT
[Cung thứ 1] — Bạch Dương


​​
Nhóm thứ nhất: Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo với biểu tượng là con cừu đực. Bạch Dương nằm ở nhóm thứ nhất - nhóm của con người thiên về bản thân. Do đó, thường là người xung phong đi trước trong ý nghĩ lẫn hành động. Họ không sợ thử thách mà sẵn lòng đón nhận. Vì vậy, họ có tố chức của nhà lãnh đạo có trách nhiệm và dũng cảm. Giống một con cừu, họ sống cuộc sống trước mắt và khá cứng đầu.Nhà lãnh đạo:
Là cung đầu tiên trong các cung Hoàng Đạo, Bạch Dương có khả năng lãnh đạo. Thích tự do, tìm tòi, tham vọng, sôi nổi và mạnh mẽ, Bạch Dương có xu hướng thiên về hành động. Tính bộc trực thẳng thắn và không thiên vị khiến Bạch Dương trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, biết quan tâm đến cấp dưới của mình. Bạch Dương cũng là nhà nghiên cứu và thám hiểm giỏi bởi tính cách ưa tìm tòi, phiêu lưu mạo hiểm của mình. Họ cũng có khả năng làm chính trị và lãnh đạo quân sự bởi tính cách năng nổ, có trách nhiệm.


Nhà tổ chức: Bạch Dương là người có óc tổ chức, là người năng động, “nói là làm”. Với tính cách nhiệt tình, lạc quan, thích lãnh đạo và quyết tâm cao, họ lôi cuốn mọi người vào nhóm làm việc của mình. Bạch Dương luôn dồn hết sức mình vào những vấn đề/lĩnh vực họ thích. Họ có thể là người ngồi lại sau cùng khi những đồng nghiệp khác đã về, tuy nhiên lại dễ từ bỏ thử thách.


Điểm yếu:
Bạch Dương thích lãnh đạo và không thích bị lãnh đạo. Họ thích thử thách và rất tốt trong việc bắt tay vào làm, nhưng cũng dễ từ bỏ nhanh. Bởi họ không thích bị nghi ngờ về khả năng lãnh đạo của mình. Năng lượng dồi dào và nhiệt huyết mạnh vừa là điểm mạnh mà cũng là điểm yếu của Bạch Dương. Đôi lúc họ có thể trở nên thích tranh cãi, cứng đầu và nóng tính, có khi là thù dai.


Bộ phận cơ thể có liên quan đến Bạch Dương:
Phần đầu, não và mắt – Bạch Dương thường nhức hoặc đau đầu. Họ có khả năng bị sốt và bị stress nhiều hơn là những cung khác. => Nếu bạn cần một nhà lãnh đạo giỏi, hãy tìm Bạch Dương trong đám đông. Và nếu không bị chỉ trích hoặc bị xao nhãng, họ là một người cộng tác tuyệt vời!
Nguồn: Fb MN12CS
 
Top