Cuộc chiến thượng lưu: Oh Yoon Hee (Eugene) chính là hung thủ xô chết con gái của Su Ryeon (Lee Ji Ah), bẻ lái thế này thì ai cũng ác cả rồi!

JBL Jicky

New Member
Tập 16 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tiếp tục có màn cua gắt khiến người xem phải ôm tim khi tiết lộ trùm cuối xô chết cô bé đáng thương Min Seol A.

Theo đó trong những tình tiết của tập phim, Su Ryeon (Lee Ji Ah) bất ngờ hẹn Yoon Hee lên tầng 47 để nói chuyện. Khi vừa đến nơi, Oh Yoon Hee bất ngờ hồi tưởng lại đêm kinh hoàng khi vô tình nhìn thấy Ju Dan Tae đang bóp cổ Seol A.
Vì biết đã bị phát hiện nên Ju Dan Tae đã kịp ngừng hành động ác tính của mình và bỏ đi. Thấy Min Seol A đang quằn quại với cơn đau, Oh Yoon Hee đã lợi dụng điều này xô cô bé ngã xuống để giành "slot" cho cô con gái Ro Na được vào trường Cheong A.Sau khi hồi tưởng lại vụ việc thì Su Ryeon cũng đã đến đúng địa điểm để gặp. Lúc này, Yoon Hee giả vờ hỏi ân nhân của mình lý do vì sao lại hẹn cô ở tầng 47. Su Ryeon bất ngờ cho biết bởi vì cô chính là mẹ ruột của Seol A khiến Yoon Hee không khỏi ngỡ ngàng.

Trở lại với những tình tiết trong tập phim cuộc chiến thượng lưu, trong tập này Seo Jin (Kim So Yeon) bắt đầu nhận phải quả báo sau khi xô chết bố đẻ của mình vì bị phát hiện chuyện cô ngoại tình. Lúc nào ả ta cũng nghĩ đến chuyện bố ruột hiện hồn về hại mình, khiến ả ta đêm nào cũng mất ăn mất ngủ.

Trong một diễn biến khác, Yoon Hee đã ngồi nói chuyện với Su Ryeon và bất ngờ tiết lộ cô chính là người đã mách lẻo với bố của Seo Jin chuyện ả ta đã ngoại tình. Lúc này, Yoon Hee đã tự trách mình vì có thể đây là nguyên nhân dẫn đến cái chết của bố Seo Jin. Tuy nhiên Su Ryeon lại cho rằng rất có thể Seo Jin đã giết bố vì cái chức chủ tịch Cheong A quá lớn và ả ta sẽ không chừa bất kỳ thủ đoạn nào.
 
Top