Công ty thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn website' bắt đầu bởi apecsoftjsc3, 8 Tháng mười hai 2017.

 1. apecsoftjsc3

  apecsoftjsc3 New Member

  Là công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu, Apecsoft hiểu rõ nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp của từng doanh nghiệp. Tùy từng lĩnh vực kinh doanh, tùy vào quy mô hoạt động, các doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu thiết kế khác nhau. Có thể là một website tổng thể, cũng có thể là một minisite, tất cả đều được Apecsoft thiết kế chuẩn chỉnh và đầy đủ nhất.

  Website là yếu tố cần để một doanh nghiệp có thể phát triển kinh doanh và yếu tố đủ đó phải là một website chất lượng.

  Khi bạn cần show dịch vụ và sản phẩm qua website để thúc đẩy khách hàng tới trải nghiệm thực tế, bạn có thể sẽ cần đến nhiều hiệu ứng và tính năng hiện đại. Typhoon Water ParkDragon Park là 2 ví dụ điển hình về website sử dụng những hiệu ứng thu hút khách hàng, bởi dịch vụ của khu vui chơi giải trí là sản phẩm tại điểm.

  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

  Không giống như thiết kế web bán hàng online Mattana mà chúng tôi đã từng thiết kế. Sản phẩm có thể là hàng có sẵn và vận chuyển liên tục hoặc có thể là đặt may nhưng đều có thể trao đổi qua internet.

  Với website bán hàng, ngoài hiệu ứng sản phẩm, bạn còn cần tích hợp thanh toán trực tuyến và các bộ lọc nâng cao giúp khách hàng có thể tìm kiếm và mua hàng thuận lợi.

  Với các thiết kế website bất động sản, Web cần sử dụng phong cách thiết kế mới và độc đáo để phù hợp với lĩnh vực bất động sản là các dự án, tòa nhà hiện đại. Các banner lớn hoặc flycam cũng là một cách tốt để khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án của bạn.

  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

  Để thiết kế website chuyên nghiệp và phù hợp, đơn vị thiết kế website sẽ cần phải nắm được yêu cầu của doanh nghiệp, đặc điểm của lĩnh vực kinh doanh và những trải nghiệm nào khách hàng của doanh nghiệp muốn có.

  Ngoài việc đáp ứng giao diện đẹp, hiệu ứng mới lạ, thiết kế website chuyên nghiệp còn cần tới các yếu tố bên trong để website có thể vận hành thuận lợi, hỗ trợ tốt cho chiến dịch SEO – Marketing của doanh nghiệp.

  Ngày nay xu hướng thiết kế web responsive đang ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng tương thích tốt với tất cả các thiết bị truy cập web bao gồm cả smartphone và tablet.

  Website cũng sẽ được tích hợp đầy đủ các mạng xã hội, tích hợp công cụ chăm sóc khách hàng và đăng kí nhận email cho khách nếu cần.

  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

  Chuyên nghiệp ở phong cách, chuyên nghiệp ở trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp ở quy trình thiết kế và điều quan trọng là chuyên nghiệp ở thái độ phục vụ khách hàng.

  Khách hàng là người trực tiếp trả tiền cho công sức của bạn, hãy đặt mình vào địa vị của khách hàng để hiểu những gì họ mong muốn và đáp ứng trên mong đợi của họ.

  Bạn có phải là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp hay không, khách hàng sẽ đánh giá giúp bạn.

  Tại Apecsoft chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để có được thiết kế website chuyên nghiệp nhất, bạn sẽ là người giúp chúng tôi hiểu hơn về ngành nghề kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một website ưng ý nhất.

  Gọi 0964.555.291 bạn nhé.

  Apecsoft – We design your future!
   

Chia sẻ trang này