Cong do kim loai PC15000 - VietnamSmart.net

buiduchanh99tb

New Member
Cổng dò kim loại PC15000
Danh mục: Cổng dò kim loại (đã xác minh ✅)
giá Liên Hệ: 093.6611.372
Mã sản phẩm: PC15000
tải trọng 80 kg
chiều dài và rộng 870 × 530 × 2200 mm
đánh giá về Walk Through Metal Detector PC15000
nếu như bạn đáng kể về sản phẩm Cổng dò kim loại PC15000. các bạn bắt buộc hiểu về trang hoàng, bạn có nhu cầu lắp ráp mẫu Cổng dò kim loại này cho bộ máy đại lý của bản thân. Vậy thì hãy cộng VietnamSmart.net đi phân tích trang bị an toàn này nhé.

Cổng dò kim loại PC15000 là trang bị Walk Through Metal Detector đc sáng tạo bởi hãng JEWON. sản phẩm được dòng sản phẩm các nhân viên kỹ thuật dò mua tân tiến. đồ dùng được cho phép phát hiện ra các thiết bị thể bằng kim khí, hay những cái vũ khí chuyên để dùng gây sát thương cao. Hoặc nhận thấy những quà & kim khí quý khác được dấu kĩ trong cơ thể.

Cổng dò kim loại tự động mã sản phẩm PC-15000 này đã được tiến hành lắp ráp lan rộng ở các cơ quan, nhà hàng quán ăn, khu chế xuất. Hoặc tiến hành lắp ráp ở các buổi lễ, sự kiện, cuộc triển lãm, bảo tàng, công viên. riêng biệt không thể không có ở phần tử kiểm soát an ninh của Sảnh bay.

PC 15000 đc kết dán với những vật khác như đồ dùng soi tư trang hành lý, camera, dòng sản phẩm giải pháp công nghệ dò kim mẫu tóm tay,..v.v để chế tạo thành 1 bộ máy kiểm soát và điều hành an toàn.

thông số kỹ thuật Cổng dò kim loại PC 15000
Để hiểu ngầm hơn về dòng sản phẩm công nghệ này. Xin mời hành khách liếc qua một trong những thông số ác ôn liệu về sản phẩm Cổng dò kim loại PC-15000. để lấy mẫu chú ý phác họa, and chỉ ra những mách bảo tin tức rõ ràng về đồ vật này.

Công suất:110/220 V. 50/ 60Hz
Nhiệt độ:-50 ° C – + 55 ° C
Độ ẩm:0-95%.
Kích thước:870 x 550D x 2200H (mm)
Độ lâu năm hành khách:750W x 2000H (mm)
Trọng lượng:80
Bảng ăng ten:2400L X 600W x 300H (mm)
Bộ điều khiển:760L x 230W x 200H (mm)

không chỉ có vậy Cổng dò kim loại PC15000 này còn được dòng thiết bị 33 vùng. khiến kiểm soát và điều hành ngặt nghèo hơn, không bỏ sót bất cứ yếu tố nào.

Công nghệ: DSP, 33 đa vùng, phát hiện sinh học, một cách khách quan cao, thêm kiểu. mã sản phẩm PC15000 là đồ dùng dò kim mẫu đa vùng 33 chính hãng nhất đã và đang được áp dụng công nghệ tiên tiến. sảnh bay ứng dụng, cảng đại dương, căn nhà, sự kiện thể thao.
công dụng chính của Cổng dò vũ khí PC15000
 • không với điểm mù bằng 33 phát hiện đa vùng
 • bắt gặp lập tức và chính xác bằng tuyệt kỹ dùng DSP tiền tiến.
 • nhân viên kỹ thuật phát hiện -Bi hạn chế sự khác lạ độ nhạy giữa các bảng,
 • chế độ nhận biết cao cho những đối tượng người tiêu dùng kim loại không giống nhau được lập trình sẵn.
 • hệ điều hành kiểm soát và điều hành truy vấn.
 • Camera thể nghiệm và các đồ vật an toàn khác chắc chắn được gắn vào bằng cổng Vo.
 • tinh chỉnh và điều khiển không chạm sở hữu sẵn
 • 1499 công ty đương nhiên đc làm cho phương pháp điều khiển và tinh chỉnh công tác trên thiết lập tính.
 • đi dạo vô cùng nhạy trải qua vật dụng dò kim dòng
chức năng tùy tìm của PC15000
 • chiếm dụng cặp.
 • tinh chỉnh và điều khiển từ xa.
 • Cáp đồng điệu hóa tinh chỉnh PC.
 • Mô-đun pin nguy cấp and Pin sạc.
những tác dụng nâng cao Cổng dò kim loại PC1500 này.
tác dụng khoa học
 • DSP tăng : thông qua vấn đề chi phí giải quyết và xử lý tín hiệu số (DSP), hệ điều hành này biểu thị chế độ giảm nhiễu phi thường and tăng độ đáng tin cậy thực hiện. có thể bắt gặp tức thời và đích thị bằng phương án tiêu phí + DSP tiên tiến.
 • DSP tăng : 33 kỹ thuật đa vùng chắc chắn hiển thị chỗ đứng của rất nhiều vật kim loại trong 33 vùng khác nhau được chia theo hướng dọc & chiều ngang
 • Hướng hai chiều : hệ điều hành bắt gặp hai hướng tiếp tế khả năng phát hiện đa trường trong hầu như cổng vòm. bộ máy ăng-ten and điện tử đc cấp bằng bản quyền sáng chế được hợp lại thành một chiếm hữu ứng dụng được hình ảnh bên ngoài nổi biệt. những tài nguyên đồ gia dụng lý này cải tiến và phát triển ra mật độ báo động sai thấp nhất cho bất kể phương châm làm sao.
 • Hiển nhiên đối xử : model PC15000 sở hữu chức năng nhận ra đối xử cao. Nó tất nhiên làm giảm phản xạ có đồ kim mẫu thông thường mà 1 người trong gia đình nặng tay có tầm thường như kays, xu, đồng hồ, v.v. Model + PC15000 cung cấp những công tác phát hiện biến. Bằng biện pháp tìm lịch trình, thành viên vận hành chắc rằng chuyển đổi phản ứng có phương châm kim chiếc thông thường và đối tượng người dùng kim khí khác một cách đơn giản. xây dựng kể cả các công tác bắt gặp đc thiết đặt sẵn theo quy định của rất nhiều cơ quan đc nước ngoài công nhận & các chương trình chi tiết kim chiếc không giống nhau.
Độ nhạy rất cao
kinh nghiệm và công nghệ chữa bệnh của Jewon đang được tăng trưởng dựa vào nguyên lý hệ thống bắt gặp kim loại. Jewon đang lớn mạnh hệ thống bắt gặp kim dòng có độ nhạy vô cùng cao. nhân viên kỹ thuật khôn xiết nhạy cảm của Jewon vững chắc đc phát hiện những vật kim loại cực kỳ nhỏ tuổi & sử dụng cho chương trình chống trộm chiếm hữu sự nhận ra đối xử
rộng lớn chọn chế độ
Nắp bình an Jewon. lớn mạnh những chương trình bắt gặp khác biệt và sử dụng công nghệ chữa bệnh của chính nó để đi qua sản phẩm dò kim chiếc. thông qua chương trình phát hiện, đi bộ qua thiết lập dò kim dòng vững chắc được quản lý và vận hành ưng ý chiếm dụng từng tình huống cũng như trong chính ngôi nhà tù, alrport, thi công sự kiện dáng thể thao. Hoặc nhà lắp phổ thông chống thlet. gia đình tiến hành triển khai bền vững và kiên cố mua & lưu sự dễ dãi của chương trình and hoàn cảnh đè nén hiệu quả.
skin người tiêu dùng dễ ợt
người sử dụng 4 nút, thành viên tiến hành sẽ có khả năng biến hóa giá cả setup của lịch trình. Khóa bảo mật 4 chữ số. Để truy cập chương trình chính, bắt buộc buộc cần nhập mật khẩu gồm 4 chữ số. dùng chắc biến đổi mật khẩu và xây dựng nó.

tìm hiểu thêm tại : https://www.linkedin.com/pulse/cong-do-kim-loai-bui-duc-hanh

tin tức mối liên hệ có VietnamSmart net

Hotline: 093.6611.372

ADD đơn hàng : Số 12, lô 13b, trung lặng 11, trung hòa, cầu giấy, Thành Phố Hà Nội.
 
Top