Chuyển đổi thẻ nạp Gate lấy thẻ Viettel có dễ dàng không?

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn' bắt đầu bởi nang2911, 12 Tháng mười 2017.

 1. nang2911

  nang2911 New Member

  Nếu card Gate không dùng để nạp vào game thì bạn không biết làm gì với chúng phải không nào. Vậy, có 1 cách cực kỳ đơn giản đó là đổi thẻ gate ra thẻ Viettel để quy giá trị của thẻ gate thành giá trị của thẻ Viettel với mức chiết khấu hợp lý. Để làm được điều này, bạn sẽ cần tới một địa chỉ đổi mã thẻ cào chất lượng tốt. Hiện nay bên cạnh các đại lý, cửa hàng phân phối thẻ cào truyền thống, bạn cũng có thể đổi thẻ Gate nhanh chóng thông qua các trang web dịch vụ thẻ cào trực tuyến mà không cần phải đi đâu xa cả.
  Một địa chỉ đổi thẻ điện thoại trực tuyến vô cùng đáng tin cậy trên thị trường hiện nay đó là hệ thống website của Doithe247.com Hãy cùng tìm hiểu các đổi thẻ Gate thành thẻ Viettel trên hệ thống của Doithe247.com.

  Cách đổi card Gate lấy thẻ cào Viettel nhanh nhất tại Doithe247.com
  Đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game tại hệ thống Doithe247.com thật sự đơn giản với giao diện thân thiện, dễ dùng, độ bảo mật cao. Website đã và đang được rất nhiều người quan tâm sử dụng và nhận được nhiều phản hổi tích cực. Đổi thẻ tại doithe247 vô cùng đơn giản, dễ dàng cho cả những người mới đổi thẻ gate sang thẻ Viettel lần đầu.
  Cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel như sau:

  Chuyển đổi thẻ nạp Gate lấy thẻ Viettel có dễ dàng không?

  Bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và điền đầy đủ thông tin đăng nhập vào mục theo yêu cầu. Bạn cần điền đúng email để có thể xác thực và sử dụng tài khoản, trải nghiệm dịch vụ. Lưu ý không được tiết lộ thông tin tài khoản cũng như địa chỉ email để tránh bị kẻ gian lợi dụng làm ảnh hưởng đến giao dịch cũng như túi tiền của bạn.
  Bước 1: Đổi thẻ Gate thành tiền
  Trên hệ thống của dịch vụ, bạn chọn mục “Doi the cao thanh tien mat
  - Nhập mã thẻ cào điện thoại
  - Nhập mã số seri của thẻ
  - Click lệnh “Đổi thẻ ngay”
  Bước 2: Mua mã thẻ cào điện thoại Viettel
  Sau khi đổi thẻ Gate thành tiền mặt, bạn chọn mục “Mua mã thẻ”
  - Chọn nhà cung cấp (Gate)
  - Chọn mệnh giá thẻ nạp
  - Điền địa chỉ email nhận mã thẻ và số serial
  - Click lệnh “Mua thẻ ngay”
  Bước 3: Vào email xác nhận
  Sau khi thực hiện xong thao tác mua mã thẻ, bạn cần vào email để lấy mã thẻ và số seri cảu thẻ Viettel. Chiết khấu mua thẻ Viettel là 1,1 %.

  Như thế, hệ thống của Doithe247.com là địa chỉ hàng đầu về chất lượng. Bạn sẽ dễ dàng có thể đổi thẻ Gate lấy thẻ viettel cực kỳ nhanh chóng tại website Doithe247.com. Hệ thống của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, thu mua mã thẻ cào.. trực tuyến tốt nhất, với chiết khấu ưu đãi.

  Hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một tài khoản trên hệ thống của Doithe247.com để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và bất ngờ. Chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này