Chung quy năm 2012 của LEO (2)

rongcon

Công Thần CTIT
Những người có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8 sẽ có một năm sự nghiệp được định hướng rõ ràng và kết quả cuối năm khả quan. Còn về chuyện tình cảm, người cung Sư Tử có thể phải đau đầu để giải quyết những chuyện giận hờn, hiểu lầm.

Sư Tử ( 23/7 – 22/8)
Năm nay, nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống mà bạn đã tranh đấu trong một thời gian dài. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được tỏa sáng trong năm nay. Nhiều mong ước và nguyện vọng của bạn sẽ trở thành hiện thực trong năm 2012 này. Bạn nên thực hiện một số hi sinh lớn cho gia đình và người thân. Bạn có thể cảm thấy hơi làm biếng trong khoảng 3 tháng cuối năm nhưng thực chất đó là khoảng thời gian bạn nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc mệt nhọc. Tuy nhiên có vẻ như khoảng thời gian "trú đông" của bạn hơi dài nên ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả cuối năm.
Sự nghiệp và tài chính
Sự nghiệp của bạn sẽ có định hướng rõ ràng hơn trong năm nay. Mặc dù đôi lúc vấn đề cá nhân có thể khiến công việc của bạn bị trì trệ, nhưng kết quả cuối cùng vẫn khá khả quan, gần đạt được những gì bạn mong muốn. Khác với những năm trước, tinh thần hợp tác làm việc theo nhóm sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích trong năm nay. Hãy cố gắng tránh những bất hòa với cấp trên và đồng nghiệp để tránh chuyện bé xé ra to.
Tiết kiệm là từ khóa quan trọng cho Sư Tử trong năm 2012. Hãy chuẩn bị một ngân sách cân bằng và chi tiêu theo đúng ngân sách đã định vì điều này sẽ giúp bạn trải qua “những ngày mưa” một cách dễ dàng hơn. Một số vấn đề về pháp lý hoặc công việc có thể khiến ví tiền của bạn bị thâm hụt ở khoảng thời gian giữa năm. Vì thế hãy cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nhé.


​​
Tình yêu
Năm 2012, bạn có thể gặp một số trở ngại và căng thẳng trong các chuyện tình cảm, các mối quan hệ như giải quyết chuyện giận hờn, hiểu lầm.... Nhưng nếu bạn cố gắng đương đầu, những vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết như cơn gió thoảng qua vậy. Nên nhớ là bạn đừng tham lam quá trong các mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là tình yêu. Đừng phiêu lưu với những nhân tố mới và đứng núi này trông núi nọ nhé. Với những Sư Tử còn cô đơn, khoảng thời gian đầu năm, bạn có nhiều cơ hội gặp người trong mộng trong tình huống rất tình cờ và đầy bất ngờ. Đừng hạn chế hay khép mình lại Sư Tử nhé, vì như vậy có nghĩa là bạn tự hạn chế cơ hội của mình đấy.
Sức khỏe
Bạn cần phải duy trì một lối sống cân bằng để giữ gìn sức khỏe tốt trong năm nay. Đó là cách để bạn duy trì sức khỏe bền bỉ.
Tiệc tùng, rượu bia hay thuốc lá sẽ phá sức của bạn đấy. Vậy nên hãy hạn chế nhất có thể những nhân tố độc hại đó lọt vào cơ thể bạn. Mặc dù năm nay, bạn phải giao tiếp, giao lưu rất nhiều và khó tránh khỏi chén bạn chén anh nhưng bạn hãy tìm cách giảm thiểu nhé.
Cuối năm, bạn thỉnh thoảng gặp phải những cơn ốm vặt nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của bạn. Bạn sẽ biết khắc phục chúng một cách hiệu quả nhất.

ĐỖ QUYÊN​​
 
Top