Cho mình hỏi về cách chơi game raw ultimate impact 2009

manucho1991

New Member
mình down game về máy rùi, chơi đc rồi nhưng toàn bị thua. Lí do vì khi bị nó Pin thì mình ko bít làm cách nào để thoát đc. Mình chơi toàn thua ,chán lém...:Ma (63)::Ma (63)::Ma (63):
 

T_Long

Administrator
Staff member
Hướng dẫn WWE RAW ULTIMATE IMPACT 2009-Made in phihoanghai76! Nếu bạn là một người yêu thích bạo lực và WWE trên True Sport 2 thì tôi nghĩ có lẽ bạn đã từng chơi qua series game WWE của THQ.Game đã mở rộng qua nhiều hệ máy như PS,PSP và giờ đây là PC.Bạn chỉ biết các nút ôm đối thủ,đấm hay gọi khán giả, bạn chỉ biết đến Exbihition thì game sẽ rất mau chán và thốt lên game quá dở. Đó là lúc bạn phải đọc những hướng dẫn dưới đây của tui nà.

Sau đây xin giới thiệu các bảng trong Menu chính:

Trong mục Exbihition có tất cả 8 nội dung:
1 VS 1 Match:Đánh đơn 2 người
II VS II Tag team:Đánh phe nhưng mỗi lần chỉ được vào 1 người, muốn gọi người tiếp theo thì phải đập tay.
II VS II Tonando Match:Đánh phe nhưng được phép cả 2 người vô cùng một lúc.
Triple Threat Match:3 người đấu với nhau ai Pinfal trước thì thắng.
Fatal IV Way Match: 4 người đấu với nhau, ai pinfal trước thì thắng thui.
Battle Royal Match:đấu 4 người nhưng loại từng người
Và còn 2 nội dung nữa là:

II VS I Match:đây là kiểu 2 người đánh một người, một người solo 2 người.
Kiểu cuối cũng tương tự nhưng chỉ khác là 3 anh đánh 1 em thui.

Ở phần lựa chọn Rules bạn có các mục như:

Game Form:Có 2 chế độ chính là Normal và Hardscore. Ở chế độ Normal bạn chỉ được phép dùng đồ vật đánh đối phương khi dưới sàn còn nếu trên sàn bạn sẽ thua ngay lập tức,và bạn chỉ được phép Pinfal khi trên sàn. Kiểu chơi Hardscore thì bạn được phép Pinfal hay dùng đồ vật ở bất kỳ đâu, đây là kiểu chơi tự do được nhiều game thủ ưa chuộng.

Time:Có 5 chế độ thời gian:Trong 10, 20, 30, 60 phút thì phải hạ đối phương không thì trận đấu sẽ được tính là Draw(hoà). Còn chế độ No limt thì bạn ưng hạ lúc nào cũng được. Ok man hết!

Count out: cái vụ này chỉ áp dụng nếu bạn chọn Game Form là Normal tức là trong thời gian 10,20,30 giây nếu đang ở dưới sàn bạn phải lên ngay nếu không sẽ thua đó.

Pin:tức là Pinfal, cái này lúc nào bạn cũng phải On hết nhá

Submit:Trong WWE,có những tuyệt chiêu làm đối phương đau buộc đối phương phải thua như chiêu của Chris Jericho hay Cena, bạn nên On để tăng khả năng thắng đi nhé.

Rope Break:Những chiêu hành hạ làm đối phương Submit như trên có thể giúp thoát ra bằng cách chạm dây(Rope Break) thay vì phải kết hợp các nút để thoát ra, bạn nên On nhé

DQ:Cái nì mình không biết.Các bạn thông cảm nhé

InterFerence:Trong WWE bạn hay xem thường có không ít các trận đấu bị phá đám bởi các võ sĩ khác, trong game bạn sẽ làm được như vậy nếu On chế độ này.


Bây giờ sẽ đến mục Title Match:

Đây chính là những trận đấu lấy đai. Có tất cả 5 cái đai đang chờ bạn chinh phục:

- World Heavy Weight Champion:Đây là game khó lấy nhất khi bạn phải trải qua tới 12 đối thủ để chiến thắng.

- United Champion:bạn chỉ việc trải qua 6 đô vật thui

- Tương tự như United thì WWE Champion và ECW Champion chỉ qua 6 đô vật

- Và cuối cùng là đai dễ lấy nhất là Cruise Champion:Bạn chỉ việc hạ gục 3 đô vật, nhưng không dễ đâu nhé, khó chịu nhất trong phần này là MVP và tên đội mũ len
Sau khi đã đoạt được cúp nào thì bạn vô Options và Save ở mục Save And Load, khi đấu ở Exbihition đô vật của bạn sẽ ra với chiếc đai đó

Mục King of the Ring:

Giống như bóng đá-Đó là nhận xét chung về cái mục này. Có tất cả 4 nội dung cho bạn tranh tài đó là đơn, đôi, 3 người,4 người. Mục này nói chung không có gì đáng nói cả.

Và đây là mục hay nhất, cải tiến nhất:Creat The Wrestler.

Ở mục này bạn sẽ có thể tạo được những nhân vật mà mình thích, bạn có thể chọn con gái đó, phần này sẽ có những mục để bạn tạo hình dáng nhân vật, chọn kiểu dáng của sân khấu và chọn những skill hay nhất của game. Bạn lưu ý rằng khi chọn chiêu mà chỉ có chữ X hay A thì đó là chiêu thường, còn có Avàb thì đó là tuyệt chiêu cuối cùng làm sát thương đối phương cao. Sau khi đã chọn hết tất cả các kỹ năng bạn có thể lưu bằng nút return, bạn lưu võ sĩ của mình vào 1 ô bất kỳ.

Để kích hoạt nhân vật của mình bạn vào mục Exbihition chọn bất kỳ nội dung nào rồi chọn nhân vật bằng cách:Chỉnh đến ô có cái người màu đen nền xanh, rồi chọn nhân vật của bạn vừa chọn là có thể chơi rồi.

Mục Options:

Có các mục như Graphic Option để điều chỉnh độ khó, đồ hoạ và âm thanh của game, có mục Save and Load để giúp bạn Save mục đang chơi dở.

Xong rồi đó.

Phụ lục:

Hướng dẫn dùng chiêu cuối cùng của nhân vật:Bạn có thể sử dụng chiêu cuối cùng của nhân vật khi phần năng lượng của bạn bên dưới đang óng ánh, bạn đánh làm sao cho đối phương lắc lư người rồi bấm nút ôm xong rồi bấm tổ hợp phím gọi khán giả và ôm thì sẽ ra chiêu SP cho bạn. Có 1 trường hợp khá ngoại lệ rằng Sawn Michael, bạn chỉ việc bấm ôm và gọi khán giả là có chiêu đạp kinh hoàng của hắn rồi. Lưu ý rằng để làm năng lượng óng ánh thì bạn vật đối phương thật nhiều rồi gọi khán giả, năng lượng sẽ tăng lên ào ào. Và đừng dùng 1 chiêu quá nhiều năng lượng của bạn sẽ giảm xuống so với đối thủ đó.
 

manucho1991

New Member
híc... đâu có hướng dẫn thoát ra khi đang bị thằng khác pin đâu? ngay đầu trận đấu mình đã bị nó cho 1 phát----> híc...ra chọn lại nhân vật,đánh trận khác
 
Top