Chia sẻ cách vệ sinh bạc khi bị xỉn màu hiệu quả

Vanlth

New Member
Bạc thái là một trong những dòng trang sức bạc bmt được ưa chuộng hiện nay. Chúng được chế tác thành nhiều món đồ trang sức như nhẫn, hoa tai, dây chuyền, vòng tay,... Bên cạnh có tính thẩm cao thì bạc thái đem lại nhiều công dụng sức khỏe như tránh cảm gió. Tuy nhiên để bạc thái luôn sáng đẹp như mới thì bước vệ sinh là vô cùng quan trọng. như dây chuyền bạc bmt, lắc tay bạc bmt, nhẫn bạc bmt
Sau đây, Hadosa sẽ chỉ bạn 6 cách vệ sinh bạc thái bị xỉn màu đúng chuẩn nhé!
1. Dùng hỗn hợp nước cốt chanh và muối'

Đây là cách vệ sinh vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vắt nước cốt canh và thêm vào đó là một muỗng muối hạt. Sau đó cho bạc thái vào và đun sôi trên bếp. Cuối cùng là lấy trang sức bạc bmt ra và lau khô.
2. Dùng nước rửa chén
Dùng nước rửa chén là một trong những cách vệ sinh bạc thái đơn giản, không tốn thời gian mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Với cách này bạn pha nước rửa chén với nước theo tỉ lệ 1:2 rồi đem đun sôi hỗn hợp này và thả trang sức bạc thái vào khuấy cho đến khi chúng sáng bóng trở lại. Cuối cùng là với trang sức bạc thái ra và lau khô.

3. Dùng kem đánh răng
Một cách siêu đơn giản để vệ sinh bạc thái đó chính là dùng kem đánh răng. Với cách vệ sinh này bạn chỉ cần cho một ít kem đánh răng lên bàn chải rồi tiến hành chà lên bề mặt trang sức. Tiếp theo rửa trang sức bạc thái qua nước ấm cho sạch và dùng khăn lau khô là xong.
4. Dùng nước vo gạo
Nước vo gạo không chỉ tác dụng làm đẹp mà còn làm sáng sạch trang sức bạc thái cực hiệu quả. Khi vo gạo bạn chỉ cần giữ lại nước đậm đặc và đun nó sôi trên bếp. Tiếp theo là thả trang sức bạc thái vào đun với lửa nhỏ cho tới khi chúng sáng trở lại.
5. Dùng baking soda

Nhắc tới cách vệ sinh trang sức bạc thái bị xỉn màu một cách hiệu quả thì không thể không nhắc tới baking soda. Với cách này bạn dùng một miếng vải ẩm nhúng với một ít baking soda rồi lau trực tiếp lên mặt trang sức bạc bmt cho đến khi chúng sáng trở lại.
6. Dùng nước vệ sinh trang sức chuyên dụng
Cách cuối cùng chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn là sử dụng nước vệ sinh trang sức. Bạn có thể tìm mua nước vệ sinh trang sức ở các siêu thị, cửa hàng bán trang sức rồi tiến hành theo đúng hướng dẫn sử dụng là được.
Trên đây là 6 cách vệ sinh trang sức bạc bmt thái bị xỉn màu rất đơn giản bạn có thể áp dụng tại nhà. Hi vọng vài viết đã giúp ích cho các bạn!
xem thêm http://trangsucbac.xyz/
 
Top