Chi Phí chi Tiết về dây đai tại TPHCM

maydongdai01

New Member
Dây đai nhựa – công cụ giảm chi phí cho doanh nghiệp
Ngoài những ưu điểm trên, dây đai nhựa còn giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí không cần thiết trong khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, giúp gia tăng lợi nhuận cao hơn.
– Tiết kiệm chi phí đóng hàng: giá thành dây đai nhựa khá rẻ so với các vật liệu đóng gói khác hiện nay trong khi nó lại được ứng dụng vào rất nhiều mục đích, tiện lợi, dễ sử dụng, có thể sử dụng nhiều lần… Điều đó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí doanh nghiệp bỏ ra trong bước đóng gói sản phẩm.
– Gấp đôi năng suất lao động: dây đai nhựa thẳng và đồng đều có thể dùng cho máy đóng hàng bán tự động và tự động giúp góp phần thúc đẩy tăng năng suất lao động đóng gói gấp đôi so với phương pháp đóng hàng như trước đây.
– Giảm chi phí tồn kho: hiện nay có nhiều xưởng sản xuất dây đai nhựa uy tín giúp doanh nghiệp giảm bớt lượng hàng tồn kho, không ảnh hưởng đến sản xuất.
Dây đai nhựa hỗ trợ việc đóng gói hàng hóa hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vãn còn băn khoăn trong việc lựa chọn dây đai nhựa phù hợp.

. Dùng dây đai nhựa để làm gì?
Nhờ vào những ưu thế: chất lượng, giá thành, tiện dụng và hiệu quả mà dây đai nhựa PP giữ một vị trí quan trọng trong đời sống và sản xuất, đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong những ngành hàng như:
Ngành sản xuất gạch ngói.
Ngành sản xuất và chế biến gỗ.
Ngành hàng gốm sứ.
Ngành sản xuất bao bì.
Ngành sản xuất thép, các chế phẩm thép.
Ngành nhôm đúc.
Ngành giao nhận và vận chuyển hàng hóa.
Ngoài ra với đặc tính dai, bền, ít bị biến dạng, mầu sắc phong phú, sản phẩm dây đai nhựa còn được sử dụng làm nguyên liệu cho một số mặt hàng thủ công mỹ nghệ với nhiều sản phẩm độc đáo, đa dạng về mẫu mã và màu sắc: khay nhựa, thùng nhựa, túi xách, giỏ đựng hàng…
Quy cách sản phẩm:

Bề rộng (mm)Độ dày (mm)Chiều dài (m)Giấy lõi
90.604.000200 x 190
120.603.000200 x 190
150.602.500200 x 190
190.602.000200 x190
– Ngoài những quy cách trên thì còn có thể sản xuất sản phẩm chất lượng theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng đáp ứng được về chất lượng và giá thành sản phẩm.
– Chất lượng là vượt trội: sản phẩm của chúng tôi có chất lượng hơn so với các sản phẩm cùng loại.
– Giá thành tính theo m dài luôn rẻ hơn những sản phẩm dây đai nhựa cùng kích cỡ bởi vì chúng tôi có công nghệ và kỹ thuật sản xuất tốt nhất trên thị trường.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng lửng, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Tp. HCMww
Hotline: 0916.333.485
Liên hệ website:Maydongdai.com
 
Top