Chameleon Run - Tựa game gây sốt đầy màu sắc trên Android

JacquelineCook

New Member

Chameleon Run là một tựa game autorunner độc đáo với nhiều kiểu chơi mới lạ đã và đang làm mưa làm gió trên các hệ điều hành Android, được ra mắt từ năm 2016 nhưng nó đã có mặt trong top 1 bảng xếp hạng những tựa game hot nhất và gây sốt trên thị trường game Mobile khiến nhiều game thủ thích thú.


Tham gia vào Chameleon Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình khéo léo nhảy, chuyển màu sắc và chạy qua những khối hình vuông để về đích an toàn.Tuy game không có những chi tiết đồ họa sắc nét hay hiệu ứng đẹp mắt nhưng tông màu trong game rất hài hòa và dễ chịu kèm theo những hiệu ứng như: khói bụi, sóng xung kích , nhảy bật ... đẽ giúp game có được sức lôi cuốn vô cùng mạnh mẽ.


Với tốc độ di chuyển liên tục, kết hợp với các chướng ngại thay đổi điên cuồng trước mắt, chỉ một động tác chuyển màu thôi cũng cần kỹ năng và độ phản xạ hết sức nhanh nhạy của game thủ. Nếu bạn không có những yếu tố này thì chắc hẳn bạn sẽ phải ấn nút Retry rất nhiều lần.


Hành trình trong Chameleon Run là những màn chơi theo cấp độ nâng dần từ dễ đến khó cũng như yêu cầu game thủ phải hoàn thành game trong khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật của mình hoàn thành nhiệm vụ với chỉ một tay duy nhất.


Sau khi cài đặt game lên điện thoại và mở lên bạn sẽ được gia ngay đường chạy với những hướng dẫn cơ bản trong game như cách nhảy, cách xoay để đổi màu tương thích của người để chạy trên con đường màu hồng hoặc cam, đen phù hợp. Tốc độ chạy của nhân vật sẽ được tăng dần và trở nên khó khăn hơn, vậy nên bạn cần sự tập trung và phản xạ nhanh để vừa nhảy và đổi màu đến hết màn chơi. Trong game Chameleon Run bạn sẽ được tham gia những thử thách hấp dẫn khác nhau kiểu như không được chuyển màu, không được thu thập bất cứ thứ gì trên đường chạy… sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được nhận được số tiền thưởng lớn để có thể mở khóa vật dụng hay mở khóa những màn chơi tiếp theo.Tính năng của trò chơi:
  • Chạy nhảy, đổi màu sắc nhịp độ tăng liên tục
  • Nhiều lựa chọn thú vị để chơi
  • Đồ họa đẹp, hài hòa
  • Nhiều mức độ chơi
  • Điều khiển đơn giản, với chỉ hai nút
  • Cơ chế nhảy vui nhộn "double jump" and "head jump
Hiện tại Chameleon Run được bán trên Google Play Store với giá khoảng 2.1$. Tuy nhiên bạn có thể download bản full và hoàn toàn miễn phí tại đây:


Nguồn: Sưu tầm từ internet
 

kms07

New Member
Vintage camera - ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh vintage đẹp và nghệ thuật nhất cho điện thoại:
  • Hàng loạt bộ lọc vintage độc đáo để lựa chọn: vintage, retro filters, black & white, colo boost,...
  • Vintage camera cho phép chụp và chỉnh sửa ảnh đơn giản và dễ sử dụng
  • Nhiều hiệu ứng vintage khác từ việc điều chỉnh các hiệu ứng ánh sáng, độ bão hòa, độ ấm, làm mờ viền, màu sắc, ....
  • bộ sticker đáng yêu và hiệu ứng khung ảnh như ảnh chụp từ máy ảnh kodak cũ
Hãy sở hữu ngay những tấm ảnh vintage cực đệp và nghệ thuật ngay bằng việc tải về điện thoại ứng dụng vintage camera tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vintro.vintagephoto.retrofilm
 
Top