Cha Eun Woo tiết lộ suýt bị tai nạn nghiêm trọng nhưng được cứu nhờ… mông

Thảo luận trong 'Video Clip - Phim ngắn' bắt đầu bởi nhymlee, 10 Tháng tám 2018.

 1. nhymlee

  nhymlee New Member

  Cha Eun Woo tiết lộ suýt bị tai nạn nghiêm trọng nhưng được cứu nhờ… mông

  Nam idol của nhóm ASTRO mới đây đã xuất hiện trên chương trình “Knowing Brother” của đài JTBC cùng Im Soo Hyang, bạn diễn của anh trong bộ phim truyền hình mới “Người đẹp Gangnam”.


  Trong một chuyên mục nơi các thành viên của chương trình phải đoán đáp án cho câu hỏi của khách mời, Cha Eun Woo đã đặt ra câu hỏi: “Em có một điều mà bản thân cảm thấy bất an nhưng điểm bất an đó lại là một tài sản lớn trong cuộc đời em khi nó phát huy công dụng trong một lần nọ. Hãy thử đoán xem điểm bất an đó là gì và nó đã giúp em như thế nào”.

  Trong khi các thành viên của chương trình nhanh chóng nhận ra điểm bất an của Cha Eun Woo là kích cỡ mông của cậu ấy thì họ lại gặp khó khăn trong việc tìm ra đáp án của phần thứ 2 trong câu hỏi. Với vài gợi ý nữa được đưa ra bởi các thành viên ASTRO, Lee Soo Geun đã đoán đúng: “Bạn đã bị đinh đâm nhưng bạn cảm thấy không đau lắm vì mông của bạn có nhiều mỡ.”

  Cha Eun Woo giải thích rằng chuyện xảy ra khi ASTRO ghi hình cảnh cuối của MV và anh chàng phải nhảy lên trong một cảnh quay. Anh ấy nói: “Chúng em phải nhảy lên nhưng mọi người biết khó khăn thế nào để cả 6 người cùng nhảy lên một cách hoàn hảo phải không? Vì chúng em đáp đất không cùng lúc, phông cảnh đã bị đổ sập và khi nó đổ, 1 cái đinh đã đâm vào mông em.”

  “Nó đã được rút ra ngay nhưng 1 thành viên đã nói là mông em đang chảy máu” - Cha Eun Woo nhớ lại. Tuy nhiên, anh chàng chia sẻ rằng mình không nhận ra chuyện gì đang xảy ra ngay lập tức vì cảm thấy vẫn ổn rồi sau đó mới biết mình thật sự đang chảy máu.

  Thành viên ASTRO đã được đưa đến bệnh viện ngay và may mắn là anh không bị thương nghiêm trọng. Cha Eun Woo tiết lộ: “Bác sĩ bình tĩnh nói rằng dù vết thương khá sâu nhưng may là chưa chạm đến xương, cơ hay dây thần kinh vì em có một bàn tọa nhiều mỡ. Thông thường, một vết thương tương tự sẽ phải khâu nhưng em chỉ cần tiêm phòng uốn ván thôi.”

  Hiện giờ bộ phim "Người đẹp Gangnam" đang phát sóng trên đài JTBC vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Người đẹp Gangnam tập 5 sẽ phát sóng vào tối nay, xin hãy đón xem!
   

Chia sẻ trang này