Chất thải ảnh hưởng đến môi trường như thế nào?

baominh

New Member
Môi trường của chúng ta rất quý giá và vì vậy điều rất quan trọng là chúng ta phải làm hết sức mình vì môi trường. Chúng tôi hiểu rằng với tư cách là một công ty quản lý chất thải , các hành động của chúng tôi có thể tác động tiêu cực đến môi trường và do đó, chúng tôi thực hiện các bước để giảm hoặc giảm thiểu các tác động tiêu cực mà hành động của chúng tôi có thể gây ra trên hành tinh.

Tầm quan trọng của việc đối phó với biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu
Biến đổi khí hậu thực sự đang thay đổi thế giới xung quanh chúng ta. Nó được cho là một trong những mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với loài người. Theo thông tin , kể từ cuối 19 thứ thế kỷ, nhiệt độ bề mặt trung bình của hành tinh đã tăng khoảng 1,1 độ C!

Với nhiều loại khí nhà kính khác nhau như oxit nitơ, hơi nước, carbon dioxide và mêtan gây ô nhiễm bầu khí quyển, hiệu ứng nhà kính là một vấn đề nghiêm trọng cần được giải quyết.
bạn có thể xem thêm công ty quản lý chất thải và thu mua phế liệu Việt Đức tại đây: https://phelieuvietduc.com/

Nguyên nhân của biến đổi khí hậu là gì?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến biến đổi khí hậu. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất được biết đến là sự phụ thuộc của chúng ta vào nhiên liệu hóa thạch. Tuy nhiên, việc xử lý chất thải cũng có thể có tác động rất nghiêm trọng đến môi trường của chúng ta và nếu không được xử lý một cách có trách nhiệm, chất thải có thể tác động đến môi trường của chúng ta một cách rất nghiêm trọng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chất thải có thể ảnh hưởng đến môi trường, đây là danh sách ngắn gồm 3 cách khác nhau mà chất thải có thể có tác động tiêu cực đến môi trường.

Việc xử lý chất thải ảnh hưởng đến hành tinh và môi trường như thế nào?
1. Chất thải thực phẩm trong bãi chôn lấp
Khi chất thải thực phẩm được đưa đến bãi chôn lấp, nó sẽ phân hủy. Khi phân hủy nó giải phóng khí mêtan. Như đã viết ở trên, khí mêtan là một loại khí nhà kính góp phần gây ra hiệu ứng khí nhà kính. Tuy nhiên, khí mê-tan mạnh gấp 84 lần so với khí carbon dioxide! (Nguồn edf.org )

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách mà doanh nghiệp phế liệu của mình có thể giúp chống lại biến đổi khí hậu, hãy cân nhắc tái chế chất thải thực phẩm của bạn.

2. Thiết bị điện và điện tử
Các chất thải của thiết bị điện và điện tử có thể rất nguy hại cho môi trường. Nếu chất thải WEEE (còn được gọi là chất thải điện tử) được xử lý không đúng cách, nó có thể gây ô nhiễm không khí.

Ngoài ra, thiết bị điện và điện tử có thể nguy hiểm cho sức khỏe con người. Nhiều vật liệu nguy hiểm khác nhau có thể được tìm thấy trong các hạng mục WEEE như asen, cadmium, chì và thủy ngân. Do đó, điều rất quan trọng là nếu bạn cần xử lý chất thải WEEE, bạn phải nói chuyện với một công ty quản lý chất thải chuyên nghiệp có thể cung cấp dịch vụ WEEE chuyên nghiệp tuân thủ Quy định về thiết bị điện và điện tử về chất thải năm 2013 .

3. Thải bỏ chất thải vô trách nhiệm Thải chất thải
vô trách nhiệm có thể gây ra nhiều vấn đề môi trường khác nhau. Nó có thể dẫn đến ô nhiễm không khí, ô nhiễm đất và cũng có thể gây ra nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau.

Với giải pháp xử lý và tái chế chất thải từ BKP Waste & Recycling Ltd, bạn có thể thoải mái khi biết rằng chất thải của bạn đang được xử lý một cách có trách nhiệm và tuân thủ pháp luật.

Có thể làm gì về biến đổi khí hậu?
Vậy có thể làm gì để chống lại biến đổi khí hậu? Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra biến đổi khí hậu, một số nguyên nhân trong số đó bao gồm việc xử lý chất thải. Một cách mà bạn có thể làm để giảm tác động đến môi trường của chất thải là xử lý chất thải của mình một cách có đạo đức và có trách nhiệm. Một cách đơn giản để làm điều này là sử dụng dịch vụ xử lý chất thải chuyên nghiệp từ một công ty quản lý chất thải tôn trọng môi trường.
xem thêm: https://www.tinmoi.vn/thu-mua-phe-lieu-bao-minh-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-uy-tin-tan-noi-011534553.html

Là một công ty quản lý chất thải chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng các hành động và dịch vụ của chúng tôi có khả năng tác động tiêu cực đến hành tinh và môi trường xung quanh chúng ta. Chúng tôi hiểu rằng với tư cách là một công ty quản lý chất thải chuyên nghiệp, chúng tôi có trách nhiệm giảm thiểu mọi tác động có hại có thể xảy ra do các hoạt động của chúng tôi. Do đó, chúng tôi thực hiện các bước để ngăn chặn hoặc giảm thiểu bất kỳ tác động tiêu cực nào mà hành động của chúng tôi có thể gây ra đối với môi trường và hành tinh.

Nếu bạn muốn đọc thêm thông tin về cam kết của chúng tôi đối với môi trường, bạn có thể làm như vậy bằng cách đọc chính sách môi trường của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy chính sách này bằng cách nhấp vào “Thông tin BKP” ở đầu trang này. Liên kết này sẽ đưa bạn đến chính sách, bảo hiểm và trang chứng nhận chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn sẽ có thể đọc nhiều thông tin về BKP Waste & Recycling Ltd trên trang này, chẳng hạn như chính sách môi trường, chính sách sức khỏe và an toàn của chúng tôi, giấy chứng nhận hãng vận chuyển chất thải của chúng tôi và cả thông tin liên quan đến các chứng nhận của chúng tôi.

BKP có những công nhận nào?

Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có ba chứng nhận. Hai từ Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế và một công nhận từ Viện Tiêu chuẩn Anh .

Các công nhận của chúng tôi từ Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế là:

Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 về Chất lượng.
ISO 14001: 2004 Môi trường.
Sự công nhận của chúng tôi từ Viện Tiêu chuẩn Anh là:

A BS OHSAS 18001: 2007 về Sức khỏe và An toàn.
Quan tâm đến Giải pháp Quản lý Chất thải Chuyên nghiệp? Gọi cho BKP Waste & Recycling Ltd ngay hôm nay
BKP Waste & Recycling Ltd là một công ty tái chế và quản lý chất thải chuyên nghiệp, có kỹ năng trong nhiều loại hình xử lý chất thải khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành . Sử dụng nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sáng tạo của chúng tôi; chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp xử lý chất thải chất lượng cao để xử lý chất thải của bạn, chẳng hạn như dịch vụ xử lý chất thải WEEE hoặc dịch vụ quản lý chất thải đối với chất thải nguy hại của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vô số các giải pháp xử lý chất thải khác nhau có sẵn từ BKP Waste & Recycling Ltd, vui lòng gọi cho chúng tôi. và cung cấp cho bạn thông tin bổ sung về nhiều dịch vụ xử lý chất thải của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc quản lý hoặc xử lý chất thải, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay.
 
Top