Chất lượng chiếu sáng của đèn led pha độ bền cao

huuvuong1691992

New Member
Đèn pha Led 005 10W có công suất chỉ 10W nhưng đèn led pha Rạng Đông cho chất lượng chiếu sáng rất chất lượng. Bởi ngoài những việc vận dụng công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến, đèn còn được trang bị hệ thống quang học quan trọng đặc biệt giúp cho góc mở ánh sáng rộng 120 độ cực kỳ thích hợp trong chiếu sáng biển quảng cáo.


Xem thêm: đèn đường cao áp led Rạng Đông

Đèn pha còn có ưu thế ở công dụng gia hạn sự ổn định của quang thông trong 1 thời gian dài nên không làm suy giảm chất lượng chiếu sáng.

Đèn pha Led sử dụng chip led hiện đại, có phong cách thiết kế chắc chắn đảm bảo độ sáng quang năng ổn định, bền bỉ và lâu bền hơn không tồn tại hiện tượng biến đổi ánh sáng làm giảm thiểu khả năng sử dụng nguồn sáng vĩnh viễn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhằm mục tiêu hạn chế việc phải thay thế sửa chữa, lắp đặt sản phẩm mới.

Tuổi thọ sử dụng kéo dài đến 30000 giờ mang lại độ sáng ổn định, chất lượng và dễ chịu nhất trong hoạt động chiếu sáng. người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản giá cả ổn định trong khối hệ thống chiếu sáng tiết kiệm, mang đến bản lĩnh sử dụng nguồn sáng chất lượng, ổn định trong khối hệ thống điện.

> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://www.pinterest.com/denrangdong/
Sử dụng chiếu sáng ngoài trời, trực tiếp giao tiếp với các điều kiện thời tiết không giống nhau cho nên việc tiếp xúc và xâm nhập của bụi bẩn, nước mưa là điều không tránh khỏi. vì thế đèn pha Led 005 50W là 1 trong những được thiết kế trông rất nổi bật đáp ứng cho vận động chiếu sáng an toàn, ổn định với tương đối nhiều ảnh hưởng từ môi trường bên phía ngoài.

Đèn pha Led 005 50W được thiết kế bởi thân nhôm đúc phủ sơn tĩnh điện, lớp kính cường lực chống va đập chắc chắn và những chi tiết được ráp nối theo chuẩn kháng nước cao cấp IP66 giúp đèn tiện lợi chống chịu nước, bụi bờ và lực tác động, đảm bảo hoạt động chiếu sáng luôn luôn ra mắt tiếp nối, tiện lợi

> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://www.scoop.it/u/bongdenrangdong-megaline-gmail-com
Đèn pha Led 005 Chỉ số bảo vệ cao

Đèn pha Led 005 được thiết kế chiếu sáng thân nhôm sơn tĩnh điện chống ghỉ, đúc khối nguyên làm ra nhất quán, nghệ thuật cao. sản phẩm cung ứng tiêu bảo vệ rất là chất lượng tốt là IP66 chống nước, chống bụi, chống va đập tốt nhất. bên dưới môi trường bụi bặm, đa dạng nước không tác động đến chất lượng chiếu sáng của đèn với mặt trước đc bảo vệ bởi lớp kính cường lực nên dèn giảm thiểu tối đa hư hỏng do các hiện tượng rơi vỡ, tác động bởi những lực mạnh từ môi trường thiên nhiên.

Chất lượng chiếu sáng cao

Đèn pha Led 005 công suất chuyển động , đèn pha Led 005 đem đến nguồn sáng chất lượng. Sử dụng chip led chất lượng tốt đem đến khối hệ thống sử dụng vĩnh viễn, ổn định cho hệ thống điện. công năng tiêu thụ điện năng thấp và mang lại độ sáng tương đồng có dòng đèn pha cao áp truyền thống lịch sử 50W. Chỉ số màu >80Ra đảm bảo nguồn sáng trung thực, tự nhiên và thoải mái không gây chói, loá đảm bảo an toàn khi dùng chiếu sáng.
 
Top