Chương trình khuyến mãi 10% cước trả sau của Vinaphone

mobileseovn

New Member
Chỉ cần thuê bao đã được tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn thông báo về chương trình khuyến mãi 10% cước trả sau có nghĩa khi quý khách thanh toán cước sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này.
Chương trình Vinaphone khuyến mãi tặng 10% cước trả sau được áp dụng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước và chỉ áp dụng cho những khách hàng nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi từ nhà mạng.


Vinaphone khuyến mãi tặng 10% cước trả sau

Nội dung Vinaphone khuyến mãi tặng 10% cước thanh toán trả sau:
– Đối tượng tham gia chương trình: Tất cả các thuê bao trả sau nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone.

– Phạm vi áp dụng: Trên tất cả các tỉnh thành trong nước.

– Thời hạn sử dụng ưu đãi: 12 tháng (kể từ tháng kế tiếp).

– Có rất nhiều cách thanh toán cước trả sau Vinaphone. Sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Vinaphone theo 2 cách sau:
  • Quý khách chỉ cần bấm mã *100*<mã thẻ cào>#OK
  • Bấm mã *188*0*mã thẻ#OK
Cách tham gia khuyến mãi Vinaphone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn:
Để đăng ký tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi tặng 10% cước trả sau, quý khách chỉ cần soạn sin nhắn theo cú pháp sau:

CK36 gửi 888 (Tin nhắn miễn phí).

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi tặng 10% cước trả sau thành công, quý khách sẽ nhận ngay về cho mình những ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Quý khách sẽ được chiết khấu 10% trên hóa đơn thanh toán cước hằng tháng của mình.

– Để được chiết khấu 10% trên hóa đơn thanh toán cước hằng tháng của mình thì quý khách phải đảm bảo điều kiện là phải cam kết hòa mạng thuê bao trả sau trong 36 tháng với nhà mạng Vinaphone.

Lưu ý: Cước 10% sẽ không bao gồm Roaming và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng như MCA, Ringtunes…

Một số gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi data “khủng” không thể bỏ qua:

Sau khi quý khách tham gia chương trình khuyến mãi tặng 10% cước trả sau Vinaphone thì có thể tiếp tục tham gia dang ki 3G Vinaphone để có thể lướt mạng thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề cước phí.

Chúc quý khách tham gia chương trình thành công và nhận ưu đãi hấp dẫn về cho “dế” yêu của mình nhé.
 
Top