Capello khuyên Allegri nên chờ M.U thay vì tới Bayern

smsbongda

New Member
Cựu HLV Fabio Capello mới đây đã lên tiếng cho rằng người đồng hương Massimiliano Allegri nên chờ thêm 1 thời gian để dẫn dắt Man United thay vì nhận lời tới Bayern thay Niko Kovac ngay bây giờ.
Capello là một trong những HLV người Italia thành công nhất lịch sử. Ông cũng từng dẫn dắt Juventus, CLB mà Allegri vừa rời đi sau mùa Hè 2019. Chính vì thế Capello khá am hiểu về chiến lược gia đồng hương và đã có những chia sẻ thú vị về tương lai của ông.
"Anh ấy sẽ không gặp khó khăn để thành công ở Bayern", Capello chia sẻ qua Radio Anch'io Sport. "Nhưng Premier League là một trải nghiệm thú vị hơn và nếu là Allegri, tôi sẽ chọn tới Manchester United".
Trong khi công việc tại Bayern đang có sẵn sau khi CLB sa thải Kovac thì Man United có vẻ như vẫn đặt niềm tin vào Ole Gunnar Solskjaer. Dù vậy, Quỷ đỏ vừa thua đau Bournemouth 0-1 và chỉ cần thêm vài trận đấu không tốt nữa, chiếc ghế của chiến lược gia người Na Uy có thể sẽ không giữ được.
Trong khi đó, vị trí HLV trưởng của Bayern đang có khá nhiều ứng viên cạnh tranh như Erik ten Hag, Ralf Rangnick, Jose Mourinho hay Arsene Wenger.
Allegri đã có những năm tháng thành công tại Serie A cùng với AC Milan và Juventus trước khi quyết định kết thúc hợp đồng với Bà đầm già. Hiện ông đã tự do được gần nửa năm và có vẻ như đang muốn quay lại công việc ở 1 CLB ngoài Italia.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top