Cach mua them dung luong data 4G Vinaphone nhanh chong

Nukita13506

New Member
Ngoài việc triển khai cung cấp các gói 4G hấp dẫn, nhà mạng Vinaphone cũng không quên áp dụng triển khai thêm các những gói bổ sung dung lượng 4G siêu hot để khách hàng có thêm lựa chọn hữu ích cho nhu cầu trải nghiệm mạng của mình.

Chỉ cần đăng ký các gói cước này, khách hàng sẽ nhận thêm về một lưu lượng data nhất định sử dụng theo thời hạn của các gói 4G chính trên thuê bao. Đặc biệt, những gói mua dung lượng có giá cước rẻ và ưu đãi lớn hơn rất nhiều so với việc đăng ký 4G Vinaphone thông thường. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ các gói cước 4G mua thêm dung lượng Vina là những gói nào nhé.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 4G Vinaphone đơn giản nhất:
Cú pháp mua thêm dung lượng cho các gói 4G Vinaphone.
Mỗi khi dùng hết dung lượng tốc độ cao trên các gói 4G Vinaphone, thay vì hủy đi và đăng ký lại một cách tốn kém, khách hàng có thể lựa chọn bổ sung data bằng cú pháp mua thêm sau:

  • Soạn tin nhắn: DK [Mã gói mua thêm] gửi 888.
Có tất cả 03 gói mua thêm dung lượng 4G với mức giá và ưu đãi riêng biệt đang được Vinaphone áp dụng. Tùy vào nhu cầu và mật độ truy cập internet trên di động mà khách hàng chọn đăng ký cho mình một gói hợp lý nhất nhé!

Chi tiết các gói mua thêm dung lượng 4G Vinaphone:
Gói mua thêmCú pháp đăng kýƯu đãi dung lượngGiá cướcThời hạn dùng
X15DK X15 gửi 888500MB15.000đ/lầnCùng với thời gian còn lại trên gói 4G chính là gói BIG và gói SPEED
X25DK X25 gửi 8881GB25.000đ/lần
X35DK X35 gửi 8882GB35.000đ/lần
Chú ý:

– Trong một chu kỳ sử dụng của gói 4G Vinaphone, khách hàng có thể mua thêm dung lượng không giới hạn số lần với các gói X.

– Dung lượng mua thêm được cộng dồn vào tài khoản data với gói 4G chính.

– Để kiểm tra số data tốc độ cao còn lại trên thuê bao, qua đó phân chi việc truy cập sao cho phù hợp hoặc đưa ra quyết định bổ sung thêm dung lượng mỗi khi cần, khách hàng vui lòng soạn cú pháp: DATA gửi 888.

– Tốc độ cùng chất lượng dịch vụ 4G Vinaphone là không thể bàn cãi. Theo đó, trên nền tảng công nghệ mới này, khách hàng sẽ được trải nghiệm internet với độ trễ chờ thấp nhất, bên cạnh đó còn được sử dụng những dịch vụ tiện ích mới cực kỳ hấp dẫn.

– Chính vì thế những khách hàng vẫn còn đang sử dụng sim 3G thì hãy nhanh chân mang sim cùng chứng minh nhân dân của mình ra cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ nâng cấp lên thành sim 4G nhé.

– Sau khi đổi sim thành công, bạn đừng quên soạn ngay cú pháp: 4G ON gửi 888 (miễn phí) để kích hoạt 4G Vinaphone cho sim.

Trong quá trình sử dụng, nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì liên quan đến dịch vụ 4G, khách hàng hãy gọi ngay Hotline Vinaphone: 9191 để được tổng đài viên giải đáp kịp thời. Chúc quý khách mua thêm dung lượng 4G Vinaphone thành công và có những trải nghiệm mới mẻ trên nền tảng mạng 4G.
 
Top