Các ứng dụng cực hay cho iPhone 4 được nhiều người sử dụng nhất

Thảo luận trong 'Thắc mắc, thảo luận, hỏi đáp về Mobile' bắt đầu bởi quangdaica1508, 4 Tháng năm 2017.

 1. quangdaica1508

  quangdaica1508 New Member

  Apple đã tạo 1 kho ứng dụng dành riêng cho iPhone, iPad. tuy nhiên, quý khách sẽ không thuận tiện chọn lọc cho mình một số ứng dụng hay cho iPhone của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến Cả nhà một số vận dụng cực hay cho iPhone 4.  1. ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho iPhone 4
  Tính năng vượt trội của mẫu điện thoại thông minh so có cái điện thoại chỉ với những tính năng thường ngày Đó là gọi video call. http://phammemungdungiphone.blogspot.com/2017/04/phan-mem-chup-anh-bang-iphone-mien-phi.html đặc thù, hiện tại với hầu hết vận dụng hỗ trợ khách hàng nhắn tin SMS, MMS, nghe gọi miễn phí mọi lúc mọi nơi chỉ cần iPhone 4 của bạn sở hữu kết nối mạng 3G hay wifi.

  - ứng dụng Facetime và iMessage: đây là 2 ứng dụn nhắn tin và gọi điện miễn phí được tích hợp sẵn trên iOS và Mac OS của Apple. bên cạnh đó, ứng dụng này chỉ giúp khách hàng giao thông giữa các trang bị của Apple sở hữu nhau mà thôi.

  Để cài đặt iMessage trên iPhone 4 thì yêu cầu trang bị của bạn đã được cập nhật lên iOS 5. Cài đặt như sau: vào Settings -> Messages -> iMessage (chuyển sang chế độ ON). Và giả dụ bạn chưa đăng nhập vào Apple ID thì bạn bạn hãy đăng nhập ở phía dưới cái iMessage.

  Để cài đặt Facetime trên iPhone 6 thực hành như sau: Trên giao diện của iPhone 4 chọn App Store -> chọn kiếm tìm (biểu tượng kính lúp) ở dãy menu cuối màn hình -> nhập vào tên ứng dụng “Facetime” -> Nhận -> Cài đặt -> Màn hình xuất hiện cửa sổ buộc phải bạn đăng nhập vào iTunes Store, sau lúc điền mật khẩu chọn OK để bắt đầu cài đặt. Chờ đợi giai đoạn cài đặt chấm dứt là bạn với thể dùng ứng dụng Facetime trên trang bị của mình rồi.

  - ứng dụng Viber: là ứng dụng gọi điện thoại miễn phí trên iPhone 4 được số đông người dùng, bởi nó với thể kết nối iPhone mang các đồ vật những chỉ cần yếu bị chậm tiến độ cũng sở hữu cài đặt Viber, nói cả những vật dụng không chạy hệ điều hành iOS. Để cài đặt Viber cho iPhone 4, bạn thực hành như vậy như cài đặt Facetime. Xem thêm phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone tuy nhiên, còn phải đề cập tới 1 số áp dụng khác như: Zalo, Tango, Skype cũng được khá đa dạng người cài đặt cho iPhone của mình.

  hai. áp dụng thời tiết cho iPhone 4
  Các ứng dụng cực hay cho iPhone 4 được nhiều người sử dụng nhất

  vận dụng thời tiết cho iPhone 4

  ứng dụng thời tiết cho iPhone 4 là một trong những ứng dụng cực hay và chẳng thể thiết trên iPhone. với vận dụng này các bạn sẽ nắm được một số thông báo quan trọng về thời tiết ngày ngày nay và vài ngày đến như: nhiệt độ cao và rẻ nhất trong ngày, trời mưa hay nắng,…Đây là một trong các áp dụng tỏ ra rất hữu dụng giúp bạn dễ phòng bệnh cho người nhà. Để chuyên chở ứng dụng thời tiết cho iPhone 4 bạn chỉ cần thực hiện tương tự như cài đặt Facetime.

  3. ứng dụng mạng thị trấn hội cho iPhone 4
  ứng dụng mạng phường hội là ứng dụng giúp người dùng mở rộng kết thân, là nơi giao lưu, chia sẻ xúc cảm, hoặc cùng nhau học hỏi,…

  - ứng dụng Facebook cho iPhone: Facebook là 1 trong những trang mạng phố hội lôi kéo được số lượng người tham gia to nhất hiện giờ. Và áp dụng này cũng đã được cài đặt và sử dụng miễn phí trên smatphone tổng thể, iPhone 4 đề cập riêng.

  Các ứng dụng cực hay cho iPhone 4 được nhiều người sử dụng nhất

  ứng dụng facebook cho iPhone 4

  Muốn cài đặt ứng dụng Facebook trên iPhone 4 của bạn bạn chỉ cần thực hành một số thao tác đơn giản như hướng dẫn cài đặt Facetime ở mục 1.

  - ứng dụng youtube cho iPhone: có áp dụng này bạn sẽ mau chóng xem được những video, clip mà bạn thích trên dòng iPhone 4 của mình. Việc cài đặt cũng được thực hiện giống như các vận dụng khác.

  Trong kho ứng dụng App Store của Apple còn số đông ứng dụng cực hay dành cho iPhone. Ứng dụng hay cho iphone 4. Và tiêu biểu trên đây là một số ứng dụng mà bạn nên cài đặt cho thiết bị của mình. Chúc bạn thành công.
   
  Quảng cáo dưới bài viết đầu

Chia sẻ trang này