Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Đông Người Tiêu Dùng Vì Tính Năng Vượt Bậc Cùng Thẩm Mỹ

thanh12345

New Member
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 2 đang diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia, kéo dài từ ngày 17 tới 21/5. Nây giờ, rộng rãi sản phẩm mới lần đầu ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan và các công ty xây dựng.
Mặc dù mới vào thị trường Việt Nam vào cuối năm 2010 nhưng những sản phẩm có nhãn hàng của Cty Á Châu đã lôi kéo sự quan tâm của người mua bởi sản phẩm đẹp mắt, thiết kế tinh tế, đặc biệt là sản phẩm cửa nhựa lõi thép Á Châu Door. Đây cũng là kỳ tham gia hội chợ Vietbuild lần đầu tiên.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép Á Châu Door cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhua-loi-thep-gia-re
Theo ông Henry Hoàng – Giám đốc kinh doanh Cty Á Châu tại Việt Nam thì cửa được cung cấp theo công nghệ Hàn Quốc và đã xuất hiện 30 năm tại thị trường Hàn Quốc, được người sử dụng tin tưởng. Trước khi được đưa vào thị trường Việt Nam, sản phẩm đã được nghiên cứu và cung ứng cho phù hợp với khí hậu nóng ẩm, thói quen và điều kiện dùng của người Việt.

Gian hàng cửa nhựa Á Châu Door được quý khách quan tâm.
Cửa nhựa lõi thép Á Châu có vân tạo màu trang hoàng phủ toàn bộ bên ngoài lớp cốt cửa được định hình bằng cách tạo chân ko hoặc nén dưới áp suất cao.
Abs là 1 dòng nhựa nhiệt dẻo gồm Acrylonitrile, Butadien và Styren – có tính năng nổi bật so với những vật liệu truyền thống về độ cứng, độ bóng, độ dẻo dai và chịu va đập do hài hòa được các yếu cố cấu thành. Acrylonitrile và Styrene tạo nên sự chắc chắn và độ cứng; Butadien – 1 dẫn xuất của cao su thiên nhiên – làm cho nhựa mang khả năng chịu va đập, vì vậy sở hữu độ bền cao.
Nhựa abs an toàn cho con người nên đã được ứng dụng chế tạo mũ bảo hiểm, nồi cơm điện, thiết bị điện tử như vỏ ti-vi, phụ tùng ô tô xe máy, máy tính, điện thoại…
Sản phẩm cửa nhựa lõi thép Á Châu Door chủ yếu sử dụng làm cửa thông phòng và cửa vệ sinh thay cho sản phẩm cửa gỗ đột nhiên mà người Việt đang dùng. Theo ông Henry thì, ở Việt Nam, phổ quát căn hộ hay văn phòng sử dụng cửa chất liệu gỗ bất chợt hoặc gỗ công nghiệp trong phòng và phòng vệ sinh. Điều này gây nên đa dạng bất cập trong quá trình sử dụng bởi theo thời gian và độ ẩm, cửa sẽ dễ bị mủn, cong vênh, mối mọt…
bên cạnh đó, khi tiêu dùng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Á Châu được sản xuất theo kỹ thuật mới; ưu điểm rất nhẹ, không cong vênh, mối mọt, kháng nước tốt… sẽ giúp cánh cửa phòng, đặc biệt là phòng vệ sinh kéo dài tuổi thọ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, sản phẩm được cung ứng trên thị trường với tầm giá rất ưu đãi, bảo hành 02 năm.

Cửa nhựa Á Châu đang chinh phục người dùng Việt bằng chất lượng và giá tiền.
các năm gần đây, các tòa cái nhà chung cư của Việt Nam phát triển. Cty Á Châu Door nhận thấy đó chính là thị trường tiềm năng để sản phẩm của mình có thể tiếp cận, nhằm đem lại cho khách hàng Việt các sản phẩm cửa vừa tinh tế, thẩm mỹ vừa chất lượng có mức giá cạnh tranh nhất. Theo tiết lộ của dịch vụ thì sản phẩm cửa nhựa của Cty đang được rộng rãi ngôi nhà thầu Việt đặt hàng cho những chung cư thương mại trung tới cao cấp.
Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá rẻ nhất xin liên hệ:
đơn vị TNHH MTV cung cấp CỬA Á Châu Door
Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
Chi tiết achaudoor.com/cua-nhua-loi-thep-upvc-2
dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm hệ Xingfa
Hãy tới với Cửa Á Châu để được phục vụ thấp nhất ngay hôm nay!
Nguồn: baoxaydung.com.vn​
 
Top