Cửa Nhôm Hệ Xingfa Tạo Nên Thành Công Tiếp Theo Của Á Châu Door

thanh12345

New Member
Cửa Nhôm Hệ Xingfa Gây Ra Thành Công Thứ Hai Của Á Châu Door

đề cập tới cửa cuốn, người dùng sẽ nghĩ ngay đến Á Châu – thương hiệu cửa cuốn bậc nhất Việt Nam với những sản phẩm cửa cuốn an toàn được tin dùng suốt 14 năm qua. Kế thừa kinh nghiệm và thế mạnh từ cửa cuốn, liệu sản phẩm mới cửa nhôm kính Xingfa Á Châu cùng với các ưu điểm nổi trội so với những dòng Cửa nhôm kính khác trên thị trường có tiếp tục là thành công của Á Châu?
Bài học thành công của cửa cuốn Á Châu

Tiên phong đưa cửa cuốn thông minh về Việt Nam năm 2003, cửa cuốn Á Châu Door luôn được người sử dụng ưa thích và được tư vấn khuyên sử dụng bởi rộng rãi căn nhà thầu, kiến trúc sư. Sau 14 năm vững mạnh tăng trưởng, Á Châu Door đã trở thành thương hiệu cửa cuốn bậc nhất Việt Nam, sở hữu mặt khắp 63 tỉnh thành và chiếm lĩnh hơn 40% thị phần trên cả nước.

Trong lĩnh vực cạnh tranh như cửa cuốn, thành công của Á Châu Door là câu chuyện ko hề đơn giản, phải sự tổng hợp của nhiều chiến lược khác nhau bao gồm chiến lược sản phẩm, hệ thống sản xuất và nhà cung cấp người dùng chuyên nghiệp.
Xem chất lượng sản phẩm là sinh mệnh, cải tiến và tăng trưởng khoa học là yếu tố cốt lõi: Á Châu Door luôn coi cải tiến sản phẩm và nâng cấp kỹ thuật là cốt lõi kinh doanh, thể hiện qua việc thực hành khảo sát nghiên cứu nhu cầu, sở thích người dùng đối với mọi sản phẩm, từ đó tập trung nghiên cứu và cải tiến sản phẩm không ngừng để đáp ứng những nhu cầu đó.
Hệ thống cung ứng chuyên nghiệp và nhà cung cấp người dùng tận tâm: không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm, Á Châu Door còn chú trọng xây dựng hệ thống cung cấp xịn chuyên nghiệp nhằm đảm bảo giá trị sản phẩm khi tới tay người dùng. Đồng thời Á Châu vẫn trực tiếp hỗ trợ người sử dụng qua Tổng đài chăm sóc người mua. Với hệ thống quản lý này, người sử dụng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm của Á Châu Door cũng như được chăm sóc tận tình, chu đáo lúc dùng sản phẩm của hãng.
cửa nhôm kính Xingfa Á Châu - Tiếp nối thành công từ cửa cuốn Á Châu Door

Sau cửa cuốn thông minh, Cửa kính là thị trường tiếp theo mà Á Châu đầu tư lớn mạnh. Thừa hưởng các “di sản” trong triết lý kinh doanh của tập đoàn, Xingfa Á Châu Door được hẹn là giải pháp Cửa nhôm tối ưu, đồng bộ, có chất lượng ưu việt cho người tiêu dùng Việt Nam.
đầu tư nghiên cứu sản phẩm, thiết kế tối ưu cho người sử dụng Việt

Á Châu Door chú trọng vào nghiên cứu, khảo sát thị trường để hiểu rõ nhu cầu sử dụng Cửa nhôm của người dùng Việt. Từ đó, Á Châu đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và vững mạnh sản phẩm nhằm tạo ra những bộ Cửa kính chất lượng, phù hợp với văn hóa dùng và khí hậu Việt Nam. Xem chi tiết cửa nhôm Xingfa achaudoor.com/cua-nhom-xingfa

Xingfa Á Châu chỉn chu với sự đồng bộ từ thanh nhôm, cho đến gioăng và những phụ kiện đi kèm như khoá, bản lề, tay nắm,.... Từng phụ kiện được lựa chọn từ vật liệu chất lượng cao đến thiết kế sao cho thích ứng tốt với đặc thù thời tiết nóng ẩm, mưa phổ quát của Việt Nam, nâng cao khả năng kín nước, chống ồn tốt. Đặc biệt, gioăng EPDM sử dụng trong cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu là gioăng chất lượng cao có độ bền lên đến chục năm, đàn hồi tốt và chống lão hóa. Chọn lọc phụ kiện và gioăng đồng bộ, chất lượng giúp cửa nhôm Xingfa Á Châu Door sở hữu khả năng chống ồn lên đến 28 dB và kín nước tới áp lực gió đến 350 Pa (tương đương gió cấp 9).
Mô hình cung cấp đảm bảo giữ vững chất lượng sản phẩm tới tay người sử dụng

Nối tiếp thành công từ hệ thống cung cấp sản phẩm cửa cuốn, Á Châu tiếp tục áp dụng mô hình sản xuất qua hệ thống đại lý uỷ quyền cho cửa nhôm Xingfa Á Châu Door. Từng đại lý cung cấp được Xingfa Á Châu chọn lựa và đào tạo kỹ càng, được cấp chứng chỉ ủy quyền phân phối sản phẩm cửa nhôm Xingfa Á Châu Door với mục tiêu giữ vững chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Hệ thống cung ứng Xingfa Á Châu trải dài trên 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên cả nước.
Đồng thời, Xingfa Á Châu Door triển khai chương trình đào tạo và bàn giao công nghệ sản xuất đến hệ thống đại lý, đảm bảo từng sản phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và quy trình đã đề ra của hãng, giảm thiểu những sai sót trong quá trình lắp đặt. Nhờ vậy, người tiêu dùng Việt có thể an tâm chọn mua cửa nhôm kính Xingfa Á Châu với chất lượng luôn được đảm bảo từ nhà máy tới khi được lắp đặt hoàn thiện trong nhà cửa.
dịch vụ quý khách toàn quốc

ko chỉ sáng tạo và tỉ mỉ trong khâu cung cấp và phân phối, Xingfa Á Châu còn chú trọng xây dựng hệ thống chăm sóc các bạn chuyên nghiệp, nhanh chóng thông qua tổng đài chăm sóc các bạn toàn quốc. Người mua có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thông tin bất cứ khi nào với tổng đài 0919 991 660. Đây là điểm cộng lớn của Xingfa Á Châu kể riêng và công ty Á Châu Door đại quát nhằm đem đến sự thuận tiện cho quý khách trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm.
Với sự đầu tư bài bản cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm cùng với hệ thống phân cung ứng và nhà cung cấp chăm sóc người mua ưu việt, Xingfa Á Châu Door hẹn sẽ đánh dấu thành công lớn tiếp theo của doanh nghiệp Á Châu Door trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đầy tiềm năng này.
Để được hỗ trợ về công nghệ và giá thấp nhất xin liên hệ:
doanh nghiệp TNHH MTV cung ứng CỬA Á Châu Door
Website: cuacuonsg.com - https://vaha.vn/
dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa Xingfa
cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhua-loi-thep-gia-re
cần tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ phải chăng nhất ngay hôm nay!
Nguồn: cafef.vn​
 
Top