Cửa hàng thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus lấy liền , giá trị , giá rẻ hàng đầu Hà Nội & TP.HCM

hoangbay91

New Member
Thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus đang trở thành giải pháp hot trong thị trường di động thời điểm này . gói dịch vụ này đang được lớn mạnh trên phạm vi quy mô rộng . Để biết được rằng rõ nét hơn về kỹ thuật fix lỗi , sửa chữa màn hình cảm ứng cũng như mặt kính cho iPhone 6, 6 Plus , những điểm nào cần phải quan tâm ... Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài thông báo về iPhone 6, 6 Plus .

giải pháp thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus chính hãng

thông báo về sản phẩm iPhone 6, điều gì khiến nhiều bạn quam tâm đến dịch vụ của thành phẩm đến vậy. iPhone 6 là di động điện thoại di động đi tiên phong trên thị trường sử dụng loại kính Gorilla Glass 3, loại kính bảo vệ thế hệ mới, mỏng cùng độ bền hơn nhiều. khả năng tiết kiệm hết mức xây xước gấp 3 lần, giảm đến 40% các vết nứt . nhờ vậy , mặt kính iPhone 6 hay iPhone 6 Plus chẳng cần dùng đến những loại dày cộp nhưng lại vẫn đảm bảo độ cứng cáp cho máy .

một vài cuộc thử nghiệm ban đầu cho thấy sau khi thay mặt kính , chiếc iPhone 6, 6 Plus chống xước tốt hơn thế hệ đàn anh. Thế hệ trước không có khả năng chống rạn va đập 50% mà chỉ mất trên iPhone 6, 6 Plus . Tuy được bảo vệ 100% như vậy nhưng iPhone 6, 6 Plus không thể tránh được việc lỗi màn hình mặt kính . Điều này là tình huống không thể tránh khỏi xảy ra bất kỳ trên smartphone , dù có cao cấp, thông minh tới cỡ nào. Lúc đó giải pháp thay mặt kính iPhone 6S chính là sự chọn lựa thích hợp .Xin ghi chú , giá sửa lỗi trong bài viết chưa trong đó công thay thế và phí bảo hành (100K – 300K tùy độ khó của model) xin quý khách vui lòng liên lạc số liên lạc : 096.112.88.66 để có chi phí chuẩn xác nhất.
di động̣ đẳng cấp vậy thì việc thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus nếu không nhỡ bị hư cần kĩ thuật dùng cực kì hiện đại . Vậy kĩ thuật đó là gì?

hiện tại có thêm nhiều chọn lựa thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus cho sản phẩm mới song các fan hâm mộ cũng chẳng cần phải quá lo âu . iPhone 6, 6 Plus là một sự chọn lựa an toàn nếu quý khách hàng có thể bỏ qua thiết kế hơi hư hỏng thời của chiếc di động̣ này và chẳng cần đến chứng nhận IP57 về năng lực chống nước, bụi bẩn.

công nghệ thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus tân tiến, lấy ngay

Nhiều công ty luôn trăn trở làm thế nào để đạt hiệu quả cao trong việc làm mà còn cam đoan điện thoại của người tiêu sử dụng tốt . Thế nên, mua sắm không ngần ngại kĩ thuật tiên tiến nhất từ nước ngoài dù giá thành có đội chi phí lên nhiều lần. kỹ thuật ép chân không cho mặt kính iPhone 6, 6 Plus được du nhập vào Việt Nam đầu tiên , duy nhất chỉ mất ở Fonecare. Niềm tự tin của tập thể quản lý, thợ sửa chữa có mặt ở đây. Cho nên, người tiêu dùng chỉ mất thay mặt kính cảm ứng mà không phải thay thế cả bộ màn hình với mức phí rất đắt đỏ, số tiền gấp vài lần tiền thay mặt kính .

>>> tham khảo thêm gói dịch vụ : Thay wifi iPhone 6S Plus

xin hứa khi khách hàng sử dụng giải pháp thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus tại Fonecare

Để tạo lòng tin đặt đúng chỗ, đúng vị trí Fonecare cho ra mắt một loạt đảm bảo và thực hiện theo các gì có trong cam đoan đó. nếu như có sai lệch trên cam đoan nào thì quý khách sẽ được đền bù và bồi thường xứng đáng.

 • phụ kiện mặt kính iPhone 6, 6 Plus sửa chữa là thành phẩm của hãng có tem logo từ nhà cung cấp .
 • Thông thường tại các trung tâm thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus khác có hạn bảo hành ngắn nhưng hân hạnh đón tiếp với Fonecare thời gian nhận bảo hành lên đến 12 tháng .
 • quý khách hàng được gián tiếp quan sát quá trình kỹ thuật viên làm việc tiến hành xử lý .
 • đội ngũ kĩ thuật viên tại cửa hàng được đào tạo chọn lọc một cách làm chuyên nghiệp , nghiêm chỉnh .
 • Tặng thêm gift-card để tri ân các bạn dùng gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus ở Fonecare.điểm mạnh gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus ở Fonecare.
bởi di động̣ dùng kĩ thuật màn hình mặt kính nên chi phí ban đầu bỏ ra để có được chúng không còn đơn giản như máy chỉ sử dụng bàn phím, nhưng các ưu đãi của màn hình cảm mang lại cho người sử dụng hoàn toàn xứng đáng cùng kinh phí mua sắm . Đồng nghĩa với nó, thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus người sử dụng phải biết quy trình giữ gìn , đề phòng các điều kiện làm mặt kính iPhone 6, 6 Plus hỏng hóc . quý khách hàng nên chọn Fonecare bởi vì :

 • đội ngũ nhân viên kỉ luật, nhiệt tình .
 • hỗ trợ , trả lời , chỉ dẫn hoàn toàn ko tính tiền .
 • dịch vụ sáng tỏ, rõ ràng, minh bạch trước sự chứng kiến ở ngay nơi sửa.
 • trợ giúp nhận bảo hành thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus thời gian dài .
 • máy móc , công nghệ chuẩn thế giới.
 • mua sắm cơ sở vật chất, hạ tầng, trang máy móc cấp cao.
 • lượng tiền gói dịch vụ được đánh giá là chi phí tuyệt vời thị trường
 • thời hạn thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus lấy ngay thuận tiện , chưa đầy 60 phút là quý khách hàng đã có thể sử dụng .
Trong rất nhiều gói dịch vụ hiện khắc phục mặt kính iPhone 6, 6 Plus luôn chiếm phần lớn bởi giờ đây các thiết bị điện thoại đều các dùng cảm ứng, ít lựa chọn bàn phím bấm thông thường. Cầu cao thì ắt hẳn cung phải cao không kém. Nhất iPhone 6, 6 Plus đang dẫn đầu về lượng tiêu thụ cũng như doanh số áp đảo những dòng khác thì việc người dùng cẩn trọng , chu toàn trong vấn đề bảo vệ điện thoại chưa bao gồm gì lạ lẫm. nếu phân vân về bất kì thông tin nào về dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus, iPhone 6 chi phí|mức giá|số tiền phải trả|số tiền thanh toán|lượng tiền|giá} bao nhiêu cũng như những chế độ nhận bảo hành hãy gọi điện với chúng tôi ngay.
 
Top