Cửa chặn không khoan khaki baby giao hàng tận nơi

dochobegiare

New Member
Bạn đang băn khoăn chọn một chiếc chặn cửa? Bạn cần một chiếc chắn cầu thang?
Bạn có bao giờ cho bé chơi trong nhà mà nơm nớp lo sợ bé vọt cái là bò ra ngoài cầu thang? Bạn có bao giờ vừa nấu ăn vừa không dám dời mắt khỏi bé yêu vì bé rất dễ té, ngã cầu thang hoặc bé bò hay đi sang những phòng khác khiến bạn không yên tâm.
Bạn có bao giờ...đến cả đi nhà tắm cũng không dám đóng cửa vì bé yêu không nhìn thấy mẹ khóc thét lên khiến mẹ không rời bé được nửa phút?
Nhưng bạn lại không muốn khoan vào cửa gỗ, vào tay vịn hoặc bất kì vết khoan nào trên tường. Hoặc bạn lo ngại không có đồ đạc để khoăn lắp chắn cửa.
Chắn cửa không khoan khakibabyChiếc chặn cửa không cần khoan Khaki Baby SG816 sẽ giúp bạn. Sản phẩm được thiết kế thông minh, bạn không cần khoan mà vẫn đảm bảo chắc chắn.

Chặn cửa không khoan Khaki SG816
Chặn cửa không khoan Khaki SG816 sẽ giúp bạn quản lý bé yêu của mình một cách dễ dàng. Sử dụng chặn cửa bạn sẽ làm được nhiều việc hơn khi trông bé và luôn cảm thấy yên tâm. Bạn luôn xác định được tọa độ chơi của bé một cách tốt nhất.

Khung được thiết kế bằng Kim loại rất chắc chắn kết hợp với màu gỗ tự nhiên an toàn luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất và phù hợp với hầu hết thiết thế không gian nội thất gia đình bạn
Chặn cửa không khoan Khaki SG816 được thiết kế chắc chắnĐặc điểm và chi tiết sản phẩm Chặn cửa không khoan Khaki SG816

Sản phẩm dễ dàng tháo lắp không phải khoan vào tường.
Rất tiện dụng cho những hộ gia đình thuê phòng hoặc ở Chung cư ( không phải khoan vào tường ).
Ưu điểm của chắn cửa không khoan
Với thiết kế 4 ốc vít bắt sát tường tạo độ chắc chắn và tính thẩm mĩ cao.
Cánh cửa có thể bật ra bật vào mà không cần dùng tay.
Kích thước có thể điều chỉnh 75-86cm. Thanh nối có thể giúp cánh cửa, cầu thang rộng tới 196cm.


Chắn cửa khaki baby dùng thêm khớp nối mở rộng

Sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng Chặn cửa không khoan Khaki SG816


Sử dụng chặn cửa sẽ đảm bảo an toàn cho bé
Sử dụng Chặn cửa không khoan Khaki SG816 là một cách tuyệt với để bảo vệ bé không đi vào khu vực nhà bếp, phòng tắm, cầu thang, những nơi nguy hiểm cho bé.
Chặn cửa có thể sử dụng ở khu vực ra vào, cầu thang... nơi mà bé có thể đi tới bất cứ lúc nào.
Giúp các bậc phụ huynh quản lí được khu vực chơi của bé, và an tâm hơn khi làm việc khác.
Thông số kỹ thuật sản phẩm chặn cửa không cần khoan Khaki SG816

Kích thước điều chỉnh : 75-86cmcm
Khoảng cách giữa các nan: 5,5cm
Kích thước mở rộng 196 cm.
Đạt tiêu chuẩn EU.

Kích thước chặn cửa không khoan
Cách lắp đặt chắn cửa SG816
Các khớp nối mở rộng chắn cửa không khoan SG816. Chi tiết tại: Khớp nối chắn cửa không khoanVideo tham khảo cho chắn cửa SG816 (từ Dreambaby)English imfomation for Babu SG816 Safety gate:


Gates are a highly useful, practical part of child safety around the home. They are a really great way to block entry into areas which could be dangerous such as a bathroom or kitchen, or from tripping up or down stairs. Gates can be used in doorways, hallways and stairways.
Babu pressure mounted gate is an easy to use and install gate, adding safety and security to your home with no stress. The metal and wooden safety gate is easy to use for adults, with simple one-handed opening – perfect for carrying in the shopping, washing and anything else! The gate swings in both directions, for added ease, but there is also an option to restrict opening to one direction only.
Pressure mounted gates are ideal for those in rental homes or temporary accommodation, where no holes can be made in surfaces – install the gate with no tools or screws at all. No tools, no stress!. It also means that they can be removed and reinstalled around the home.
Opening direction can be restricted;
Swings open in both directions;
One-handed opening; Easy to shut;
Xem thêm ảnh sản phẩm chắn cửa không khoan SG816

Chắn cửa không khoan lắp cho cầu thang


Chắn cửa không khoan dùng chắn thú cưng: Chó, mèo


Ngăn bé khỏi các nguy cơ dị ứng khi nhà có vật nuôi, thú kiểng


Khung thép chắc chắn


CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp đồ sơ sinh, xe đẩy trẻ em, xe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART 0914 403 667 / 0437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Lưu ý: Số lượng sản phẩm chắn cửa không khoan có hạn, quý khách vui lòng liên hệ với của hàng trước khi qua xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANG, CHẮN CẦU THANG
 
Top