Cơ hội thành công dành cho những người mới định cư Canada

dichvudinhcu

New Member
Bất kỳ ai quan tâm đến chương trình định cư Canada đều có chung một câu hỏi: “liệu tôi sẽ thành công ở Canada?”

Đây là vấn đề mà người nộp đơn xin định cư Canada theo các diện khác nhau, đặc biệt là chương trình định cư Canada mới nhất Atlantic Immigration Pilot Program (AIPP) cần tìm hiểu thêm nhiều khía cạnh và đánh giá vấn đề một cách khách quan hơn.


Mục đích định cư Canada?

Trước hết, đương đơn cần xác định mục đích và khả năng của mình trước khi quyết định. Nhiều người chọn trương trình này như là một chiến lược lâu dài cho thế hệ con cái đồng thời cũng có nhiều người chọn chương trình này để tìm cơ hội cho bản thân, một cơ hội nghề nghiệp, thu nhập cao hơn, cuộc sống hiện đại hơn…Xét cho cùng thì chương trình này dành cho những người khao khát có một cuộc sống ổn định, thu nhập khá và có khả năng tài chính nhất định để sẵn sàng cho một cuộc sống ở vùng đất mới. Cũng có nhiều người tài chính không khá nhưng có người thân ở Canada mà hình thức visa bảo lãnh không được áp dụng thì đây cũng là một cơ hội.

Cuộc sống mới ở Canada

Những ai có ý định tạo cơ hội cho mình đều phải chấp nhận một thử thách và không cơ hội nào tự đến với người ấy nếu không tự phấn đấu và nổ lực. Trong thời gian đầu định cư Canada, người định cư cần biết rằng mình sẽ gặp nhiều khó khăn về phong tục, tập quán, công việc, ăn ở, học hành của con cái và những việc này cần một thời gian nhất định để hòa nhập và cần có đủ tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt trong thời gian đầu trước khi có một cuộc sống ổn định.

Chính phủ Canada đang tích cực tăng hỗ trợ cho người nhập cư bằng cách tăng quỹ đầu tư cho các trung tâm hỗ trợ về nghề nghiệp, ngôn ngữ, học vấn, trung tâm hướng dẫn người nhập cư…số tiền này đã lên đến hơn 32 triệu đô/năm.

Với sự chuẩn bị về thông tin, tài chính, công việc, ngôn ngữ, người nộp đơn sẽ tạo cho mình một cơ hội để bắt đầu một cuộc sống ở đất nước Canada xinh đẹp. Một điều quan trọng hơn hết, cơ hội này không mang tính rủi ro lớn vì trong bất cứ trường hợp nào người định cư đã sở hữu thẻ thường trú nhân (Permanent Resident Card) cho cả gia đình, đây là lợi ích to lớn của chương trình.

AIPP là một phần trong chiến lược phục hồi Đại Tây Dương với mục đích là đưa 1 triệu di dân đến sinh sống và làm việc tại 4 tỉnh bang. Đây là chương trình nhập cư duy nhất được lãnh đạo hoàn toàn bởi các nhà tuyển dụng và được Chính phủ Canada ưu ái xét duyệt hồ sơ định cư với thời gian chỉ từ 12 tháng.

Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn định cư, cùng với sự hậu thuẫn từ các chuyên gia luật sư Di trú quốc tế. Đến với Vinalinks, khách hàng luôn được hướng dẫn, phân tích tận tình các lợi ích, rủi ro, nên và không nên trước khi đưa ra một quyết định cuối cùng.

HOTLINE: 0962 188 448

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư
Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928
 
Top