Có nên du học cấp 3 New Zealand 2019 không?

khanhedu

New Member
Hiện nay rất đông gia đình Việt Nam đã cho con đi du học ngay từ bậc Trung học phổ thông. Đặc biệt theo thống kê thì tỷ lệ hồ sơ đăng ký du học cấp 3 tại New Zealand đang ngày càng có xu hướng tăng cao. Vậy tại sao nên du học New Zealand bậc THPT? Điều này sẽ mang tới những lợi ích gì? Câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ ngay trong bài viết sau.
> Xem thêm những thông tin về du học New Zealand tại đây: https://duhoctms.edu.vn/study-new-zealand.
HTML:
<h2>Hệ thống giáo dục THPT tại  New Zealand chất lượng cao</h2>
Theo đánh giá của HSBC thì New Zealand là quốc gia đứng thứ 7 trên thế giới về giáo dục trung học. Hiện tại ở New Zealand có đến hơn 420 trường Trung học Phổ thông, trong đó bao gồm cả high school, grammer school lẫn college. Bình quân mỗi trường có khoảng hơn 500-1500 học sinh theo học.
Bên cạnh đó ở New Zealand còn có các tổ chức trực thuộc chính phủ chuyên chịu trách nhiệm quản lý và giám sát chất lượng của hệ thống giáo dục THPT nhằm mục đích đảm bảo học sinh được trau dồi các kĩ năng tốt nhất. Đồng thời giúp các em có được những văn bằng phù hợp nhất với khả năng của mình.
HTML:
<h2>Bằng cấp THPT tại  New Zealand được công nhận trên toàn cầu</h2>
Khi du học cấp 3 tại New Zealand thì học sinh có thể chắc chắn rằng bằng cấp do các trường THPT tại quốc gia này cấp sẽ được công nhận trên toàn cầu. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp THPT thì học sinh có thể dễ dàng xin vào học ở các trường đại học uy tín hàng đầu tại New Zealand cũng như các nước tiên tiến khác.
HTML:
<h2>Du học cấp 3 tại New Zealand giúp nâng cao ngoại ngữ cho học sinh</h2>
Một lợi ích tuyệt vời khi cha mẹ cho con du học New Zealand ngay từ bậc THPT đó chính là giúp rèn luyện kỹ năng tiếng Anh từ sớm. Bởi ngôn ngữ giảng dạy và giao tiếp chủ yếu ở New Zealand đó là tiếng Anh, do vậy khi theo học tại đây các em sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh tốt hơn, là lợi thế để sau này theo học các trường đại học danh tiếng.
Đặc biệt ở hầu hết các trường trung học phổ thông lớn của New Zealand đều hỗ trợ phương tiện để giúp học sinh Quốc tế có thể tăng cường khả năng tiếng Anh của mình. Ví dụ như tổ chức các giờ học ngoại khoá đan xen các giờ học trong chương trình chính khoá, các lớp học tiếng Anh ESOL dành cho học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh. Một khi tiếng Anh thành thạo thì cơ hội nghề nghiệp sẽ mở rộng hơn nhiều.
Code:
<h2>Du học cấp 3 tại New Zealand là cánh cửa tiến đến các trường ĐH danh giá</h2>
Nếu như cha mẹ xác định cho con con đường du học Đại học ở New Zealand từ sớm thì việc cho con du học trung học phổ thông New Zealand ngay từ bây giờ sẽ giúp mở ra cánh cửa lớn hơn giúp con dễ dàng đặt chân vào các ngôi trường đại học danh giá.
Bởi nếu như bạn tốt nghiệp THPT tại Việt Nam rồi mới đăng ký du học Đại học ở New Zealand thì các điều kiện đưa ra là tương đối khắt khe. Đó là còn chưa kể đến việc phải mất thời gian xin visa du học, chỉ cần không đáp ứng được điều kiện tiếng Anh hay học vấn là sẽ bị từ chối cấp visa và không được phép du học.
Nhưng nếu học sinh mà tốt nghiệp trực tiếp ngay tại các trường cấp 3 ở New Zealand thì điều này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn không quá khó khăn để đặt chân vào các ngôi trường nổi tiếng, biến ước mơ du học New Zealand nằm trong lòng bàn tay.
HTML:
<h2>Chi phí du học cấp 3 tại New Zealand rất rẻ</h2>
Không chỉ được đánh giá cao ở môi trường giáo dục chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế mà mức học phí tại các trường THPT tại New Zealand lại cực kỳ hợp lý và rất tiết kiệm. Học phí ở bậc phổ thông chỉ tầm khoảng 10,000 – 14,000 NZD cùng với chi phí sinh hoạt khoảng 10,000 NZD 1 năm nên các bậc phụ huynh không cần quá lo lắng về chi phí khi cho con du học cấp 3 tại New Zealand.
HTML:
<h2>Học sinh được quan tâm và bảo vệ rất tốt</h2>
Các bạn cần biết rằng New Zealand có một luật quốc gia để bảo vệ các Học sinh quốc tế. Theo đó Bộ luật này chỉ ra các nhà cung cấp giáo dục tại quốc gia này phải tuân theo các tiêu chuẩn chăm sóc cho sinh viên quốc tế hiện đang sống và học tập tại New Zealand. Nói cách khác thì tất cả các nhà chiêu sinh các sinh viên quốc tế bắt buộc phải ký bộ luật và sự tuân thủ đúng theo bộ luật đó, Chính phủ New Zealand sẽ kiểm tra giám sát thường xuyên, giúp các học sinh quốc tế luôn được bảo hộ bởi chính phủ New Zealand.
Ngoài ra khi du học cấp 3 tại New Zealand thì học sinh Việt Nam sẽ được học tập trong một môi trường tuyệt vời, khoa học và văn minh. Trong quá trình học sẽ được tham gia nhiều trò chơi giải trí để các em có thể phát triển toàn diện.
Xem thông tin về du học trung học New Zealand tại đây.
 
Top