Có một cánh đồng chong chóng gió đẹp tựa trời tây ở Bình Liêu

Pooh123

New Member
Đến du lịch Bạc Liêu, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến một chàng công tử con nhà giàu lưu danh bao đời hay những bài đờn ca tài tử vang danh khắp xứ. Thế nhưng giờ đây đến du lịch Bạc Liêu chắc chắn bạn không thể bỏ qua một cánh đồng chong chóng đẹp tựa trời Tây đâu nhé! Cùng chúng tôi đến khám phá ngay thôi nào!
>> Tham khảo: Du lịch Minh Châu


Địa điểm này lần đầu được biết đến rộng rãi sau khi xuất hiện trong MV "Quá khứ còn lại gì" của Rocker Nguyễn. Và chẳng mấy chốc, nhiều bạn trẻ đã khám phá ra được background cực chuẩn này và nhanh chân đến check-in cho bằng được.>> Tham khảo: Tour đảo Cô Tô
Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu chính là một nhà máy sản xuất điện gió nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, được xây dựng từ năm 2010 rồi nhanh chóng trở nên nổi tiếng, thu hút rất đông khách du lịch từ nhiều tỉnh thành.Từ khoảng cách xa cả chục cây số, người ta đã có thể nhìn thấy những lắp cánh quạt quay đều như những chong chóng khổng lồ in trên nền trời. Những dãy quạt gió trải dài, nằm im lìm trong khung cảnh thơ mộng của trời mây, biển nước đã tạo nên một khung cảnh hấp dẫn người đam mê du lịch.Thời gian thích hợp nhất để chụp ảnh là vào lúc 3, 4 giờ chiều. Lúc này trời không quá nắng gắt, nắng chiều hướng về turbine nhưng vẫn đủ sáng sủa và mát mẻ để tạo nên khung cảnh lung linh.Tuy nhiên cũng cần lưu ý, không phải khu vực nào ở đây cũng có thể vào tham quan tự do, nên hãy hỏi bảo vệ hoặc người canh gác để tránh những rắc rối không đáng có bạn nhé.
>> Tham khảo: Du lịch Hà Giang
 
Top