Có một bãi biển độc nhất vô nhị tuyệt đẹp tại Nha Trang

Pooh123

New Member
Nha Trang được biết đến là một thành phố biển của Việt Nam. Chính vì thế, đi du lịch Nha Trang, không đi tắm biển thì còn làm gì nữa nào? Đặc biệt thời gian gần đây, những bạn trẻ yêu thích du lịch biển lại háo hức chia sẻ hình ảnh về một bãi tắm đôi vô cùng đặc biệt, đó chính là Hòn Nội.
>> Tham khảo: Tour du lịch Hà Giang

Hòn Nội là một đảo yến cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng một tiếng di chuyển bằng tàu. Hòn Nội vốn nổi tiếng với bãi tắm đôi cực độc đáo. Cùng một bờ cát trắng mịn, nhưng lại có đến 2 bãi tắm nước trong vắt ở hai bên.
>> Tham khảo: Tour đảo Quan Lạn


Hòn Nội được du khách biết đến nhờ bờ cát trắng mịn và dòng nước xanh, trong vắt. Quan sát từ trên cao xuống, du khách có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn cảnh sắc non nước nơi này.


Nơi đây có hai bờ biển trong vắt, một bên nóng, một bên lạnh được phân biệt bởi bãi cát trắng mịn tự nhiên nằm giữa. Bạn có thể lựa chọn thư giãn trong dòng nước ấm nóng hoặc đằm mình dưới làn nước mát lạnh ở bờ bên kia.Một trong những trải nghiệm lý thú dành cho du khách là men theo những bậc thang đá để lên đỉnh núi Du Hạ. Từ độ cao khoảng 90 m, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh bãi đôi.
>> Tham khảo: Tour đi Cô Tô
Ngoài bãi tắm đôi độc đáo, Hòn Nội còn được du khách biết đến nhờ bờ cát trắng mịn cùng dòng nước xanh, trong vắt.
 
Top