DaoChoMeo

New Member
1. Bạn nuôi mèo, bạn thương yêu mèo, nhưng chắc chắn một điều là bạn không thể yêu luôn việc dọn cứt mèo.2. Bạn lười không dọn thì sao: mùi cứt mèo gây buồn nôn ám đầy nhà, mèo đi bậy ra nhà vì thau cát không còn sạch nữa, gia đình gây gỗ vì không ai muốn dọn.3. Bó chưa phải là tất cả, vì tác hại đáng sợ đằng sau việc không vệ sinh mèo đúng cách cực kì đáng sợ. Theo nghiên cứu, phân mèo có rất nhiều tác hại khủng khiếp mà bạn có thể không biết như: tâm thần phân liệt, sảy thai, rối loạn phát triển thai nhi, mù lòa, hắc lào… (nguồn: wiki…)Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để 100% với một giải pháp : máy hốt cứt mèo tự động U.S.A. Phân phối độc quyền toàn quốc bởi Đảo Chó MèoCơ chế: sau khi mèo đi vệ sinh, máy sẽ dùng xẻng xúc cứt mèo bỏ vào hộp chứa, đập nắp lại. sau 1 thời gian dài, hộp chứa đầy bạn chỉ việc bỏ bịch nilong trong hộp chứa đi. Chỉ với một nút bấm duy nhất và các chế độ hẹn giờ, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp cho mình một cuộc sống thoải mái hơn với mèo cưng.
Ngoài việc giải quyết những vấn đề đã đặt ra trên, máy hốt cứt mèo tự động U.S.A sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích mà bạn sẽ không ngờ tới!1. Bạn sẽ không bao giờ phải dọn cứt mèo kể cả khi cúp điện vì máy có chế chạy bằng pin2. Tạo môi trường sống sạch sẽ cho gia đình bạn. bạn nuôi mèo, bạn thích mèo nhưng không có nghĩa người thân phải chịu những độc hại do cứt mèo của bạn gây ra.3 . Mèo của bạn sẽ không còn phải chịu cảnh đạp cứt mình hay nhiễm bệnh do vi khuẩn trong cứt mèo để lâu không dọn gây ra.4. Thiết kế an toàn hoàn toàn không gây hại cho mèo cưng, có cảm biến nhận diện mèo. Sau khi mèo ra khỏi, máy mới tiến hành dọn.5. Trung bình 2 ngày bạn dọn phân mèo một lần, tuổi thọ trung bình của mèo là 7-10 năm, tương đương hơn 1800 lần bạn phải dọn cứt mèo. Bạn có muốn tiếp tục làm một việc vô bổ, mất thời gian như vậy nữa không? Thời gian thảnh thơi ít ỏi của bạn hãy để dành cho mèo cưng nhiều hơn.
Đặc biệt, một tuần duy nhất, các bạn chỉ cần gọi đến số 0918033385 để nhận tư vấn về máy, bạn sẽ nhận ngay các ưu đãi sau!1. Giá phân phối chính thức hiện tại là 3.500.000đ, riêng tuần ưu đãi này, giá chỉ còn 2.499.000, giảm ngay 1.000.000 đ để dùng thử.2. Tặng kèm gói bảo hành vàng, lỗi 1 đổi 1, bảo hành 12 tháng.3. Quà tặng kèm theo: 8 cục pin cho máy hoạt động khi mất điện, túi nilong đựng phân mèo.Ok, nuôi mèo là để được vui vẻ, giảm mệt mỏi chứ không phải hành xác. Sớm hay muộn gì bạn cũng phải mua, tại sao bạn và người thân phải chịu khổ về cứt mèo lâu hơn nữa. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay 0918033385 – Ms Ngọc để cắt đứt những nỗi khổ hiện tại và hiểm họa tương lai đồng thời là cơ hội vàng để nhận ưu đãi.SĐT: 0918033385Email: daochomeo@gmail.comFanpage: https://www.facebook.com/DaoChoMeo/
 
Top