cách thiết kế catalogue sản phẩm đẹp

dream network

New Member
Thiết Kế Catalogue Sản Phẩm Đẹp, Ấn Tượng Cho Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh một loại sản phẩm, dịch vụ nào đó và bạn rất muốn quảng bá loại sản phẩm đó đến tất cả người tiêu dùng, công việc của bạn cần làm đó là phải có ngay một phương tiện quảng cáo dưới dạng sách để có thể giới thiệu được sản phẩm, người ta gọi đó là catalogue. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách thiết kế catalogue sản phẩm đẹp, ấn tượng cho doanh nghiệp.
Không có quy tắc nào là bất di bất dịch trong thiết kế đồ họa, mỗi người đều có cách thiết kế riêng mang lại ấn tượng nhất. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế, các nhân viên thiết kế đều đưa ra những điểm cần chú ý cho việc thiết kế một catalogue.
1. Catalogue là gì.
Catalogue là một phương tiện có thể giới thiệu được sản phẩm, làm cho sản phẩm đó được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi mà được tất cả các doanh nghiệp sử dụng từ các công ty nhỏ cho đến các tập đoàn đa quốc gia.
Catalogue được hình thành dưới dạng sách ngày nay nó còn được thể hiện trên cả các website thương mại điện tử. Nó sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết có thể giúp khách hàng nắm bắt được sản phẩm, hiểu biết thêm về các doanh nghiệp, công ty hoặc các doanh nghiệp công ty có cùng sản xuất cùng mặt hàng để có sự so sánh lựa chọn. Vì vậy khi thiết kế catalogue phải có sự kết hợp một cách hài hòa giữa các màu sắc, hình ảnh, nội dung phải hợp lý và đươc bố trí tương thích mang lại sự đẹp mắt và ấn tượng nhất.
Khi in catalogue khách hàng sẽ sử dụng các loại giấy có chất lượng để mang lại chất lượng hình ảnh sản phẩm đẹp nhất có thể quảng bá cho người tiêu dùng.

 
Top