Cách tắt màn hình laptop Dell mà máy vẫn chạy P6

kiwi6688

New Member
Sửa laptop 24h Em đang muốn tìm hiểu cách tắt màn hình laptop Dell mà máy vẫn chạy để tiết kiệm pin nhưng không biết cách. Rất mong được tư vấn ạ!


Tính năng cho phép máy tính chạy ngầm khi tắt màn hình

Nhà phát triển hệ điều hành Windows luôn nâng cấp hỗ trợ nhiều tính năng giúp người dùng sử dụng tốt hơn. Trong đó, tính năng cho phép máy tính chạy ngầm khi tắt màn hình là một trong số đó. Tính năng này giúp máy tính có thể hoạt động và tự động chạy ngầm khi người dùng tắt màn hình.Thường có 2 cách tắt màn hình laptop Dell mà máy vẫn chạy đó là sử dụng phím cứng để tắt màn hình và đưa máy vào chế độ Sleep. Ở chế độ Sleep, CPU và ổ đĩa vẫn hoạt động bình thường. Nhưng mọi trạng thái hoạt động của chương trình đang mở được tạm ngưng và lưu lại vào RAM. Còn khi tắt màn hình bằng phím cứng thì mọi tiến trình đang được thực thi như copy hay cập nhật Windows… vẫn hoạt động bình thường. 2 cách tắt màn hình laptop Dell mà máy vẫn chạy cụ thể mà Sửa laptop 24h chia sẻ như sau:

  • Giữ máy hoạt động bằng chế độ sleep
Trước tiên, để đưa máy vào chế độ Slepp người dùng cần phải click vào menu start sau đó click vào button power và chọn sleep. Hoặc nhấn tổ hợp phím FN + F4 để kích hoạt nhanh chế độ ngủ.

  • Tắt màn hình bằng phím chức năng
Cách tắt màn hình laptop Dell mà máy vẫn chạy tiếp theo là sử dụng phím chức năng nhanh mà máy tính vẫn chạy. Từ bàn phím nhấn tổ hợp phím Fn+ F1 – F12. Tùy từng thiết kế của model mà phím tắt màn hình được bố trí ở vị trí khác nhau.

Vậy là bạn đã thực hiện xong 2 cách tắt màn hình laptop Dell mà máy vẫn chạy mà Sửa laptop 24h chia sẻ. Nếu bạn thấy khó khăn trong thao tác hoặc gặp các lỗi màn hình thì cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay màn hình laptop Dell mới nếu cần thiết.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop Dell chính hãng

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay màn hình laptop… chính hãng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá thay màn hình laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop.

Quy trình sửa chữa và thay thế màn hình laptop chuyên nghiệp, được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.

Nguồn: Thay màn hình laptop Dell | SỬA LAPTOP 24H
 
Top