Cách sử dụng giao diện cho WordPress chuẩn SEO

ngocanhseocam

New Member
Với một chuyên gia làm seo, giao diện là một phần không thể thiếu để làm nên thành công. Đừng nghĩ rằng bất cứ giao diện nào cũng được. Suy nghĩ này của bạn sẽ dẫn tới nhiều sai lầm đấy. Một giao diện tốt sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình SEO. Một website đơn giản, tiện dụng và dễ đọc là tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi nghĩ tới.

Các bạn nên chọn những giao diện sau
  1. Giao diện đơn giản, không cần nhiều hiệu ứng.

  2. Giao diện nhiều người đã sử dụng qua và khuyên bạn nên sử dụng nó. Bạn có thể sử dụng giao diện sẵn có của WordPress.

  3. Có responsive, các bạn nên thử giao diện trên cả di động để xem nó có hỗ trợ cho màn hình di động hay không, vì responsive bây giờ là tiêu chí để Google đưa bạn lên top đấy !

  4. Để chắc chắn giao diện này ổn. Bạn kiểm tra xem chúng có chuẩn HTML hay không? Nếu chưa thành thạo các bạn có thể sử dụng công cụ HTML Checker. Với những chuyên gia thì chuyện này chắc không có gì là khó.

  5. Có bài viết liên quan hay không ? Bài viết liên quan rất quan trọng trong SEO vì nó có thể giúp các bạn có nhiều Internal hữu ích hòa trộn trong trang, và nếu không có các bạn có thể tham khảo các plugin hiển thị bài viết liên quan trong WordPress hoặc bài viết này !

  6. Chuẩn các thẻ heading chứ ? Bạn nên lưu ý là mỗi một trang khác nhau trong WordPress nên có thẻ Heading 1, các bạn có thể thử bằng cách vào bài viết nào đó sau đó bấm Ctr+U để xem mã nguồn, sau đó bấm Ctr+F để tìm và tìm thử “<h1” để xem có thẻ này không nhé, trường hợp chưa có thì là giao diện chưa chuẩn SEO và bạn nên chọn cho mình cái giao diện khác, xin mời xem thêm bài viết các thẻ heading như thế nào cho chuẩn seo !
    http://seodukich.com/dich-vu-seo-google-map-2/
Một vài plugin hỗ trợ SEO WordPress
Nếu sử dụng thêm một số plugin sẽ giúp bạn tối ưu trang WordPress cho seo. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số plugin giúp ích cho việc này. Đó là Vietnamese slug, Wp Super Cache, Yoast SEO, Google XML Sitemap, Wp External links, SEO Internal links. Để seo một trang web lên top là điều không dễ. Chính vì thế, bạn cần có một kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn trong sử dụng wordpress để giúp trang web nhanh lên top. Nếu còn thắc mắc bạn có thể để lại bình luận. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979.460.605. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề.
 
Top