Cách mua thẻ nạp goCoin bằng sms vô cùng nhanh, tiện lợi nhất

PhamHoa218

New Member
Phương pháp các game thủ phương pháp mua mã thẻ goCoin dễ dàng bằng tài khoản sim dế yêu di động mạng Vina, Viettel đơn giản, đơn giản nhất

Cách mua mã thẻ card goCoin nhà mạng Vinaphone & Viettel ra sao, Phải làm sao để mua card goCoin bằng Vina… là câu hỏi được rất nhiều người dùng để ý bây giờ. Nắm rõ mối chú ý này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với người sử dụng tin tức chi tiết về phương pháp mua thẻ card goCoin Vinaphone, nhà mạng Viettel. Mời thuê bao cùng theo dõi!

Trước khi tìm hiểu phương pháp mua thẻ card goCoin bằng sms ra sao, hãy cùng tìm hiểu xem thẻ goCoin ra sao, và dùng để nạp vào tài khoản game gì khách hàng nhé!

>> Để nắm rõ thông tin khuyến mại của nhà mạng Vinaphone, hãy đọc nội dung bài viết sau: http://cacloaithe.com/khuyen-mai-vinaphone-ngay-vang-12-09-2017-tang-50-gia-tri-the-nap-c2842.html

Thẻ nạp goCoin là một loại card dùng để nạp vào cho các trò chơi game Warface, CSO, Teenteen, Pokemini… Đây là một trong các thẻ card trò chơi được bán chạy nhất Việt Nam, giúp các trò chơi thủ thoải mái tham gia chơi trò chơi mà không hề có bất cứ một trở ngại nào.

Để giúp các game thủ có thể nạp thẻ card trò chơi một cách dễ dàng nhất cho tài khoản trò chơi game của mình, hiện nay các nhà cung cấp dế yêu đã liên kết với đơn vị phát hành thẻ game goCoin cho phép các trò chơi game thủ có thể mua thẻ nạp goCoin bằng sim nhà mạng Vina, nhà mạng Mobi, mạng Viettel.... Một phương pháp vô cùng nhanh và dễ dàng gọn nhất.


Cách mua card goCoin bằng sim mạng Vinaphone

Phương pháp mua thẻ nạp goCoin của sim nhà mạng Vinaphone rất vô cùng nhanh. Quý khách chỉ cần soạn cú pháp mua card goCoin bằng mạng Vinaphone với nội dung như sau:

goCoin [mệnh giá thành thẻ] gửi 9150

Sau khi quý khách gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ nạp vào tài khoản game của khách hàng số tiền người sử dụng muốn nạp vào. Phương pháp sử dụng mã thẻ cào điện thoại thiết bị di động để mua thẻ nạp goCoin nhà mạng Vina thật vô cùng nhanh cũng như đơn giản phải không nào?

>> Đọc thêm phương pháp nạp cho sim 3g nhà mạng Viettel tại đây: http://thecao360.com/4-cach-nap-tien-cho-sim-3g-viettel-khong-can-nho-so-cuc-hay-c6638.html

Hướng dẫn cách mua thẻ card goCoin bằng sim mạng Viettel

Tính đến thời điểm bây giờ thì chỉ có nhà mạng Viettel đã liên kết với nhà cung cấp VTC online để cung cấp dịch vụ mua mã card gocoin bằng sms nhà mạng Viettel. Bên cạnh cách mua card gocoin nhà mạng Mobifone hay nhà mạng Vina, Vietnamobile, Gmobile là chưa được hỗ trợ. Do đó, khách hàng chỉ có thể thực hiện sim Viette để nhắn tin mua được loại thẻ nạp trò chơi game này mà thôi. Còn mua thẻ card gocoin bằng trả sau nhà mạng Mobi hay các nhà mạng còn lại đều không thành công.

Để mua được mã thẻ card gocoin bằng tin nhắn sms mạng Viettel, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

goCoin [mệnh mức giá thẻ] gửi 9150

Điểm riêng biệt khi mua card goCoin bằng SMS mạng Viettel là người sử dụng sẽ phải mất phí lên đến 15% của mệnh chiết khấu card chủ thuê bao mua và sẽ trừ tiền vào tài khoản gốc của khách hàng nhà mạng Viettel tương ứng với số goCoin cần mua. Ví dụ bạn mua thẻ Gocoin mệnh chiết khấu 100K, khách hàng sẽ bị trừ 115,000 trong tài khoản gốc của di động.

Nếu trong quá trình mua thẻ gocoin qua sms thuê bao gặp mất số gì hãy gọi điện đến tổng đài hỗ trợ thẻ card gocoin của mạng Viettel là 198 và hỗ trợ mờ số về nạp tiền thẻ gocoin là 19006988. Thuê bao cần lưu lại tin tức này để dùng khi cần được hỗ trợ nhé. Đã có khá những lần mua mã thẻ nạp gocoin qua đầu số 9150 nhưng không nhận được mã thẻ nạp trả về hoặc khi nạp thẻ card thì không nhận được gocoin mà không nắm phương pháp liên hệ tổng đài hỗ trợ để được giải quyết kịp thời.

Cũng như để dùng được quá trình mua card gocoin qua sms Vietel thuê bao cũng cần đáp ứng các cơ sở sau của nhà mạng:

- Sim dành nhắn tin mua thẻ card Gocoin phải là khách hàng điện thoại trả trước của Viettel đang hoạt động, có thời gian kích hoạt Sim trên 90 ngày (tính từ ngày sử dụng) và mức tiêu dùng thoại trong tài khoản gốc tối thiều là 30,000đ trong tháng liền trước.


- Hạn mức mua thẻ card Gocoin đối với sim Viettel là không được quá 100.000đ/ngày. Nếu bạn đã thực hiện quá hạn mức quy định thì có thể Mua thẻ điện thoại Viettel để nạp vào Gocoin thay cho phương pháp mua thẻ Gocoin bằng sms.

Ngoài ra, Trường hợp người sử dụng chưa nắm rõ về các gói cước gọi điện quốc tế chiết khấu rẻ thì hãy tham khảo bài viết: http://thecaonhanh.com/dang-ky-cac-goi-cuoc-voip-1788-vietel-goi-quoc-te-gia-re-c8330.html

Trong trường hợp sau khi mua thẻ card thành công nhưng khách hàng lại lỡ tay xóa mất tin nhắh chứa tin tức mã card mà 9150 trả về, người dùng sẽ vô cùng nhanh lấy lại được các thông tin này hết sức nhanh chóng bằng phương pháp soạn tin theo cú pháp layma gocoin gửi 9150 để lấy lại các thẻ card gocoin đã mua trước đó. Số ngày tại đây chính là các số tự nhiên thể hiện ý nghĩa số lượng các ngày mà các bạn muốn lấy lại mã card. Ví dụ các bạn soạn layma gocoin1 gửi 9150 thì có nghĩa khách hàng sẽ nhận được các mã thẻ card khách hàng đã mua trong vòng 1 ngày trước đó.

Chúc người sử dụng mua thẻ card Gocoin qua sms nhà mạng Viettel, Vina thành công đơn giản nhất!
 
Top