Cách lựa chọn hệ thống micro hội nghị phù hợp

bong14198

New Member
Một phòng họp chuyên nghiệp, bao giờ cũng sử dụng các thiết bị âm thanh phù hợp với kiến trúc và mục đích sử dụng. Dưới đây là một số cách để lựa chọn hệ thống micro hội nghị phù hợp
1. Xác định rõ nhu cầu sử dụng hệ thống micro hội nghị
Để có được một hệ thống micro hội nghị phù hợp, trước tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng các loại micro với mục đích gì và phục vụ hình thức hội nghị ra sao. Hệ thống micro hội nghị hiện nay bao gồm hai dạng chính:
Hệ thống micro hội nghị chỉ dành cho cá nhân phát biểu
chỉ một người phát biểu và nhiều người tham dự đóng vai trò lắng nghe nên sử dụng các loại micro cổ ngỗng đơn lẻ, có chức năng như một loại micro thông thường
Hệ thống micro hội nghị chuẩn quốc tế
gồm nhiều người tham gia, mỗi người đều được phát biểu ý kiến riêng cần thiết phải là các bộ micro cổ ngỗng hội nghị chuyên dụng, cho phép người điều khiển có thể tùy ý tắt/mở một micro bất kỳ.

2. Lựa chọn thương hiệu micro hội nghị đáng tin cậy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp micro hội nghị khiến cho việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn. VietMoiAudio là một những địa chỉ uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc, tại đây công ty chuyên cung cấp các sản phẩm micro. Bởi khi mua hệ thống micro hội nghị của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín và mua từ địa chỉ đáng tin cậy. Với những người chủ doanh nghiệp, công ty hay các đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực âm thanh. Khi khách hàng lựa chọn VietMoiAudio đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thái độ phục vụ của chúng tôi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY VIETMOIAUDIO
Hotline: 0977 38 9999​
 
Top