Cách khắc phục điện thoại SAMSUNG không gọi được

vanminh1999

New Member
Bạn đang “đau đầu” vì điện thoại Samsung không gọi được?
Samsung là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng cũng không tránh khỏi các lỗi. Một trong những lỗi thường mắc phải là “bệnh” điện thoại không gọi đi được. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sửa chữa Samsung tại Đà Nẵng khi bị lỗi và cách giải quyết mà bạn có thể tham khảo nhé !

Lý do điện thoại Samsung không nghe gọi được
Điện thoại Samsung có rất nhiều tiện ích và rất được yêu thích. Thế nhưng chúng ta sẽ gặp phải tình huống Samsung không gọi được, hoặc đang liên lạc thì bị dừng lại. Có một số nguyên nhân gây ra như là vấn đề lỗi sim hoặc sim bị hư hỏng.
Điện thoại không nghe được

Trường hợp khác là quá nhiều những ứng dụng và xảy ra tình trạng xung đột hoặc bất tương đồng giữa chức năng cuộc gọi với tiện ích khác. có thể đến từ phần cứng của thiết bị. Ngoài ra, trong quá trình vận hành, điện thoại có thể xảy ra va đập ảnh hưởng đến chức năng nghe gọi hoặc do máy bị lỗi hệ điều hành khiến điện thoại Samsung không gọi được hoặc thậm chí Samsung vẫn có sóng nhưng không gọi được.

Cách xử lý lỗi điện thoại
Có nhiều cách sửa chữa Samsung tại Đà Nẵng, sau khi bạn tìm lý do lỗi của điện thoại thì tìm ra cách giải quyết. Nếu điện thoại có vấn đề ở sim, bạn nên lắp sim khác. Nếu lắp sim khác vào mà máy hoạt động bình thường thì hẳn là nhà mạng sim lỗi. Bạn có thể mua sim khác và thay thế. Còn nếu có xung đột giữa các ứng dụng: Bạn cần tiến hành xóa phân vùng trong bộ nhớ cache để chức năng nghe gọi được vận hành bình thường theo các bước sau:

+ Tắt nguồn điện thoại.

+ Nhấn giữ đồng thời tổ hợp phím tăng Volume, nút Power và nút Home.

+ Mở mục Recovery System.

+ Sử dụng nút Volume để di chuyển đến lệnh “Wipe Cache Patition”.

+ Nhấn nút Power để thực hiện chọn.

+ Sau khi thực hiện Wipe xong, quay lại tìm đến mục Restart System Now để tiến hành khởi động lại.

Cuối cùng, bạn nên đến trung tâm bảo hành để nhận được sự hỗ trợ cuả những người có chuyên môn.

Cách giải quyết lỗi không gọi được

Gợi ý cửa hàng sửa điện thoại Samsung
Trên đây là những cách khắc phục tạm thời để có thể xử lý triệt để sự cố này thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các trung tâm sửa chữa thiết bị điện thoại.
Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng, thiết bị di động uy tín là một gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

♦ tự hào là Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, máy móc hiện đại, giá thấp nhất khu vực, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

♦ Ngày nay điện thoại điện thoại đã trở nên thông dụng hơn trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí và hỗ trợ trong công việc hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải các trường hợp lỗi, hỏng điện thoại.

♦ Có nhiều lý do như: vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên, va chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… hoặc sau một thời gian sử dụng điện thoại của bạn bị hư hỏng, không sử dụng bình thường được nữa. Đây là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ sửa chữa điện thoại, iPad lấy ngay, giá rẻ, uy tín để nhanh chóng có sử dụng lại chiếc điện thoại của mình.
Xem thêm: Sửa chữa điện thoại SAMSUNG uy tín tại Đà Nẵng
 
Top