Cách hòa mạng sim Siêu tám 90 Vinaphone ưu đãi thoại, data cực hấp dẫn

Nukita13506

New Member
Nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng hoà mạng Vinaphone, thế nên nhà mạng này đã triển khai rất nhiều loại sim ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể như là loại sim siêu tám 90 mà nhà mạng Vinaphone kết hợp ới FPT triển khai trong thời gian dần đây. Với ưu đãi 1020 phút gọi và 5GB, đảm bảo hoà mạng sim siêu tám 90 Vinaphone, các thuê bao có thể tha hồ gọi thoại và lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, quý khách hàng nào đang muốn hoà mạng sim Vinaphone thì hãy nên cân nhắc lựa chọn hoà mạng sim siêu tám 90 về máy để tận hưởng nguồn ưu đãi hấp dẫn mà loại sim này mang lại nhé.
Sim siêu tám 90 Vinaphone là loại sim mới được tạo ra bởi sự kết hợp giữa Vinaphone và FPT. Thế nên, loại sim này được bán khá rộng rãi trên toàn quốc. Chỉ cần bạn vào bất kỳ cửa hàng FPT shop nào cũng đều có thể mua được sim để sử dụng. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin của loại sim siêu tám 90 hấp dẫn này của Vinaphone nhé.


Hòa mạng sim Siêu tám 90 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn
Vinaphone triển khai bán sim siêu tám 90 ưu đãi cực hot tại các cửa hàng FPT
Bạn muốn mua sim siêu tám 90 của Vinaphone để nhận ngay nguồn ưu đãi thoại và data cực hấp dẫn về máy thì hãy đến ngay các cửa hàng FPT để mua và hoà mạng sim ngay đi thôi. Bởi, hiện nay, sim siêu tám 90 Vinaphone đã được bán rộng rãi tại cửa hàng FPT shop. Bạn chỉ cần đến cửa hàng FPT shop gần nhất là có thể hoà mạng ngay 1 sim siêu tám về máy của mình.

– Phạm vi triển khai sim: Toàn quốc
– Địa chỉ bán sim: Tại hệ thống cửa hàng FPT trên toàn quốc
– Giá bán sim: 140.000 đồng/ lần mua (Giá có thể thay đổi tuỳ theo số sim mà bạn mua)
– Đối tượng khách hàng được mua sim: Không giới hạn, bất kỳ khách hàng nào muốn hoà mạng sim siêu tám 90 của Vinaphone đều có thể mua sim.
– Thủ tục hoà mạng: Thực hiện như hoà mạng trả trước sim Vinaphone nhưng phải tại cửa hàng FPT chứ không phải là cửa hàng Vinaphone như cách hoà mạng các loại sim thông thường khác.
Tận hưởng ưu đãi thoại và data “khủng” khi hoà mạng sim siêu tám 90 Vinaphone
Một khi bạn đã hoà mạng sim siêu tám 90 Vinaphone, lập tức bạn sẽ được hưởng ưu đãi của gói siêu tám 90 Vinaphone có trong sim. Gói siêu tám 90 của Vinaphone đó chính là gói Hey90. Thông tin chi tiết gói cước cụ thể như sau:

Tên góiCách đăng kýƯu đãi góiCước phí góiThời gian hưởng ưu đãi
HEY90DK1 HEY90 gửi 1543– Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone
– Nhận ngay đến 20 phút gọi ngoại mạng Vinaphone- Tặng ngay 5GB data tốc độ cao. Hết data ưu đãi, hệ thống sẽ từ động ngắt kết nối.
– Tháng đầu: Mua sim gói cước được mở mặc định không tốn phí- Từ tháng thứ 2 trở đi: 90.000đ12 tháng
Lưu ý:

Gói cước Hey90 Vinaphone sẽ được kích hoạt sẵn khi bạn hoà mạng thành công sim siêu tám 90. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng gói bị huỷ thì bạn có thể nhắn tin đăng ký lại.

– Ngoài gói cước Hey90 Vinaphone, khi sử dụng sim siêu tám 90, các thuê bao vẫn có thể đăng ký các gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn khác của nhà mạng. Muốn tìm thêm các gói cước hấp dẫn của Vinaphone, bạn có thể truy cập vào trang dichvuvinaphone.com để tham khảo.

Thông tin cước gọi, sms, data trên sim siêu tám của mạng Vinaphone
Không chỉ được hưởng ưu đãi của gói Hey90 Vinaphone, khi hoà mạng sim siêu tám 90, quý khách hàng còn có thể được gọi thoại, nhắn tin và lướt web với mức cước phí siêu rẻ. Cụ thể như sau:

Loại cướcMức cước
Cước gọi nội mạng690đ/ phút
Cước gọi ngoại mạng690đ/ phút
Cước nhắn tin nội mạng99đ/SMS
Cước nhắn tin ngoại mạng 250đ/SMS
Cước nhắn tin quốc tế2.500đ/SMS
Cước đăng ký 3G/4G– Cước mặc định: 75đ/50KB- Cước đăng ký gói: Theo quy định đăng ký 3G/ 4G Vinaphone hiện hành.
Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp quý khách nắm rõ hơn về loại sim siêu tám 90 Vinaphone để từ đó có thể hoà mạng sim dễ dàng và tận hưởng mọi ưu đãi hấp dẫn từ loại sim này mang lại. Chúc quý khách hòa mạng thành công.
 
Top