Cách chọn mua máy bơm chìm nước thải ebara

hoachm

New Member
Cách chọn mua máy bơm chìm nước thải ebara

Trên thị trường hiện nay. Ebara là một thương hiệu máy bơm rất nổi tiếng trên thế giới. Máy bơm chìm nước thải thương hiệu Ebara đang được ưa chuộng với dòng máy bơm công nghiệp và dân dụng. Tùy thuộc vào đặc điểm, thiết kế hệ thống đường ống, địa hình của từng dòng máy của mỗi hãng mà quý khách hàng nên lựa chọn loại bơm thật phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn máy bơm nước thải ebara phù hợp với mục đích sử dụng.

Tìm hiểu bán máy khuấy chìm

Tìm hiểu thêm giá máy bơm ebara
1, Lựa chọn cột áp lực của máy phù hợp

Khi chọn mua máy bơm chìm nước thải ebara thì bạn nên cân nhắc về vấn đề cột áp (chính là đẩy cao) cho máy bơm, cột áp lực có khả năng đẩy nước thải lên cao hoặc xa của máy bơm. Thông thường các thông số trên mác bơm là chỉ số lý thuyết trong điều kiện môi trường lý tưởng (Như đường ống kín, họng hút và xả của máy bằng nhau trên đường thẳng) nhưng trên thực tế thì các đường ống có nhiều gấp khúc, sự ma sát cũng lớn.

Bạn cần xác định tổng khoảng cách từ thiết bị đến bể chứa là bao nhiêu, chiều cao, chiều dài của ống dẫn như thế nào, số lượng đoạn cua và cút nối, đường kính của ống bao nhiêu từ đó mới có thể chọn được dòng sản phẩm nào phù hợp.

2, Chọn máy bơm chìm nước thải có lưu lượng phù hợp với nhu cầu thực tế

Khi mua máy bơm chúng ta cần xác định lưu lượng và cột áp thực tế mà chúng ta cần, để lựa chọn máy bơm đùng theo sông suất sử dụng. Vì nếu ta chọn bơm công suất yếu thì có thể không đạt được lưu lượng áp sử dụng, còn nếu chọn máy to quá dẫn tới thừa công suất.

Bởi mỗi một sản phẩm có thiết kế phù hợp với một lưu lượng nước thải cụ thể, nếu chọn một máy bơm đưa vào hoạt động trong một hệ thống không phù hợp với lưu lượng định mức điều đó sẽ khiến cho máy bơm không lên được nước, lên yếu, hiệu suất làm việc kém, máy sớm bị hư hỏng và gây tốn điện nặng.

3, Chọn dòng máy bơm chìm có công suất phù hợp

Việc lựa chọn công suất không quan bằng hai vấn đề trên nhưng nó là yếu tố quan trọng và nó tỷ lệ thuận với hai thông số trên. Công suất của máy bơm còn phụ thuộc vào nguồn điện tại vị trí lắp đặt máy. Để chọn máy phù hợp với nguồn điện thì khi mua sản phầm, khách hàng cần chọn sản phẩm phù hợp sao cho đúng với mục đích, nhu cầu dự án để đảm bảo máy bơm hoạt động tốt nhất.

4, Lựa chọn máy bơm chìm phù hợp với môi trường làm việc

Để máy hoạt động tối ưu và tốt nhất thì khi lựa chọn mua bơm các bạn cần cân nhắc tới nhiều tố như đã nói ở trên. Máy bơm chìm ebara được thiết kế với nhiều dòng chuyên dụng đáp ứng đa dạng mục đích cũng như điều kiện môi trường và tính chất làm việc khác nhau của công trình.

Với dòng xả nước thải như Ebara, nên chọn những dòng bơm có cánh khuấy để bơm cắt được rác,.. Ngăn chặn hiện tượng tắc nghẽn.

Trên đây là những hướng dẫn về cách chọn máy bơm chìm nước thải Ebara nói riêng và những dòng máy bơm chìm nước thải nói chung sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, tuổi thọ lâu bền.

Ngoài những dòng bơm chìm mà chúng tôi cung cấp thì CTY TNHH VIMEX còn là đơn vị nhập khẩu một số dòng máy như: Bơm màng HY, Bơm màng TDS, Bơm bánh răng KCB, YCB, NYP … Bơm định lượng Seko với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu.

Vui lòng liên hệ số: 0911861605 để được tư vấn và chăm sóc.

Email: phongkinhdoanh06.vimex@gmail.com

Trân trọng kính chào!
 
Top